HLV Chu Đình Nghiêm loại Đông Triều

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều không nằm trong kế hoạch của tân HLV đội Hải Phòng. Anh nhiều khả năng sẽ trở về HAGL hoặc tìm cơ hội tại một CLB khác.

Theo tìm hiểu của Zing, Đông Triều đến Hải Phòng theo dạng cho mượn từ HAGL ở lượt về mùa giải 2021. Tuy nhiên, anh chưa kịp chơi trận nào cho CLB mới do V.League dừng lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Hợp đồng của Đông Triều tại Hải Phòng kéo dài 1,5 năm và sẽ hết hạn cuối mùa giải 2022.
Hợp đồng của Đông Triều được ký dưới thời HLV cũ Phạm Anh Tuấn. Sau đó, CLB Hải Phòng thay đổi thượng tầng và bổ nhiệm HLV Chu Đình Nghiêm lên thay. Đông Triều không nằm trong kế hoạch của ông Nghiêm nên được đề nghị ra đi.
HLV Chu Dinh Nghiem loai Dong Trieu
 Đông Triều khi còn tập ở CLB Hải Phòng. Ảnh: FBNV.
Đông Triều cho biết anh chưa ký giấy thanh lý. Tiền vệ 26 tuổi đang ở Hà Nội, tập luyện tại trung tâm phục hồi thể thao của Lương Xuân Trường. Anh và CLB Hải Phòng sẽ thỏa thuận cụ thể về việc chia tay trong thời gian tới.
Bên cạnh Đông Triều, một cầu thủ HAGL khác là A Hoàng cũng rời Hải Phòng để tìm bến đỗ mới. Cầu thủ sinh năm 1995 chưa ký hợp đồng, vẫn thử việc. Anh cũng không được HLV Chu Đình Nghiêm lựa chọn.
Ngoài cầu thủ Đông Triều, A Hoàng, HAGL còn 12 cầu thủ đang ở Hải Phòng theo dạng cho mượn. HLV Đình Nghiêm sẽ tiếp tục sàng lọc lực lượng để Hải Phòng hướng đến mùa giải 2022. Nhiều khả năng, ông Nghiêm sẽ loại thêm một số cầu thủ khác của HAGL. Phần lớn cầu thủ HAGL đang được cho mượn tại đây nằm trong chiến lược nhân sự của đời HLV trước.
Trong 12 người này, có nhiều cái tên còn trẻ như Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Vũ Minh Hiếu, Huỳnh Tiến Đạt, Lê Hữu Phước, Nguyễn Thanh Nhân... Một số khác có kinh nghiệm, đã thành danh và nhiều khả nâng được giữ lại là Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hưng...
Theo Quang Thịnh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)