Hậu ly hôn "chồng chuyển giới", Minh Anh ngày càng nóng bỏng

Trên trang cá nhân, Minh Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh với phong cách gợi cảm, khoe body nuột nà.

Minh Anh và Minh Khang vốn là cặp nổi tiếng của cộng đồng LGBT. Cả hai đều là người chuyển giới và dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào. Thậm chí sau khi kết hôn, Minh Khang còn quyết định mang bầu. Những tưởng hạnh phúc sẽ kéo dài được lâu thì cuối năm 2020, Minh Khang và Minh Anh tuyên bố "đường ai nấy đi".
Đây là cuộc chia tay ồn ào bởi cả hai bên đều đăng đàn bóc phốt nhau. Minh Khang cho rằng vợ mình vẫn nhắn tin "thả thính" với nhiều người đàn ông khác trong khi anh mới vừa sinh xong, đang còn trong tháng. Về phía Minh Anh, cô đã bóc phốt chồng mình là người keo kiệt. Sau ly hôn, cả hai đều đã tìm được con đường riêng cho mình. Hiện tại, bé Chuột đang được Minh Khang nuôi dưỡng.
 
Từ sau lùm xùm ly hôn, Minh Anh cũng có cuộc sống riêng. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm trên trang cá nhân. Trang phục cô chọn thường khá "nóng bỏng", lộ body nuột nà.
Tuy nhiên, không ít lần Minh Anh bị cộng đồng mạng chỉ trích rằng đã chỉnh sửa ảnh quá đà. Thậm chí có lần cô còn chỉnh ảnh đến bóp cong cả nền gạch. Nhiều người vẫn đồng tình rằng Minh Anh đang sở hữu vẻ đẹp khá mềm mại, nữ tính. Hậu ly hôn, cô vẫn đang tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống bên người thân, bạn bè.
Theo Khải Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)