Hách dịch với shipper, chủ quán thịt xiên bị “ném đá” tơi tả

Vụ việc về chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng Hà Nội chửi bới shipper vì không mặc áo đồng phục hiện đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. 

Mới đây cư dân mạng bất ngờ réo tên chủ quán thịt xiên nướng nổi tiếng ở phố Chùa Láng vì thái độ với shipper khiến nhiều người phẫn nộ. 
Hach dich voi shipper, chu quan thit xien bi “nem da” toi ta
 Bài đăng "bóc phốt" thái độ của chủ quán thịt xiên nướng. Ảnh chụp màn hình
Câu chuyện là anh shipper không mặc áo đồng phục của app gọi đồ ăn nên bị thu ngân từ chối cho nhận hàng. Anh chàng này đã ra ngoài cửa, nói với các đồng nghiệp khác đang đợi đồ thì được cho mượn áo để khoác lên.
Tuy nhiên một người đàn ông mặc áo đen (góc trái ảnh) được cho là chủ quán lại có thái độ gay gắt, lớn tiếng chửi bới, đe dọa. Thậm chí, người này còn xưng hô mày, tao,...với shipper không mặc đồng phục.
Hach dich voi shipper, chu quan thit xien bi “nem da” toi ta-Hinh-2
 Chủ quán thịt xiên nướng (áo đen góc trái) có thái độ hách dịch với shipper. Ảnh: Cắt ra từ clip
Ngoài hách dịch với nam shipper mặc sai quy định, người đàn ông được cho là chủ quán còn lớn tiếng quát tháo người shipper cho đồng nghiệp mượn đồ.
Ngay sau khi được công khai trên mạng xã hội, bài đăng đã thu hút hàng ngàn lượt like, phần lớn cư dân mạng tỏ thái độ bức xúc với chủ quán trên. Thậm chí nhiều người còn đánh giá 1 sao cho quán ăn trên vì thái độ hách dịch của chủ quán. 
"Thôi chắc nhịn. Hủy thì mất khách, xong bị như bây giờ, phải chăng lạnh quá nên não đóng băng rồi phải không anh chủ quán?", "Biết là quán vẫn cứ đông thôi nhưng thật sự ghét ông chủ quán", "Quán hay ship đều là những người kiếm tiền, hỗ trợ nhau để đồ ăn đến tay khách được ngon và còn đẹp, nên cái gì cảm thông được thì cảm thông thôi sao phải hống hách thế?" - nhiều khách hàng để lại nhận xét.
Hach dich voi shipper, chu quan thit xien bi “nem da” toi ta-Hinh-3
Cư dân mạng thẳng tay đánh giá 1 sao cho quán.
Sau khi bị đăng đàn chỉ trích, chủ quán thịt nướng trên đã đích thân gửi lời xin lỗi tới anh em giao hàng và lý giải nguyên nhân mình nóng nảy là do "không nén được cảm xúc". Dù đã xin lỗi với lời lẽ nhẹ nhàng thế nhưng cư dân mạng vẫn không thể nguôi giận bởi thái độ không tôn trọng shipper này. 
Hiện tại vụ việc vẫn đang nhận về sự quan tâm của cư dân mạng, dù chưa rõ tình huống cụ thể ra sao nhưng những lời lẽ hách dịch, thiếu tôn trọng của chủ quán thịt xiên nướng đã làm dân tình khó lòng mà tha thứ.

Mời quý độc giả đón xem thêm video: Shipper khóc lóc khi bị lừa ứng tiền hàng trước - Nguồn: VTV THỜI SỰ TOÀN CẢNH

Hạ Nhiên

>> xem thêm

Bình luận(0)