Cười không nhặt được mồm với chùm ảnh “tôi thấy gà vàng trên cúc họa mi”

Chùm ảnh phiên bản chú gà bên cúc họa mi đã khiến cộng đồng mạng phấn khích khi xem.

Vào những ngày đầu đông cũng là lúc mùa của hoa cúc họa mi bắt đầu nở rộ. Người người nhà nhà đều muốn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp bên những bông hoa bé nhỏ nhưng lại vô cùng tươi đẹp này. Tuy nhiên, nếu vào một ngày vườn hoa cúc họa mi đẹp tuyệt trần như thế mà không có mẫu để chụp ảnh thì phải làm thế nào.
Cuoi khong nhat duoc mom voi chum anh “toi thay ga vang tren cuc hoa mi”
 Phiên bản “chú gà bên cúc họa mi” làm "bấn loạn" cộng đồng mạng
Không sao hết, đã có những mẫu chẳng cần vóc dáng nhưng lại có biểu cảm “không ai đỡ nổi” thay thế. Mới đây, chùm ảnh phiên bản “chú gà bên cúc họa mi” được đăng tải đã trở thành “hiện tượng mạng” khiến tất cả mọi người khấn khích.
Chú gà màu vàng trụi lông cùng với biểu cảm “mắt chữ A mồm chữ O” bên vườn hoa cúc họa mi đã khiến những người khó tính nhất cũng phải bật cười.
Với sự sáng tạo đột phá của nhiếp ảnh gia thì chú gà đã ngộ nghĩnh, dễ thương nay lại càng dễ thương hơn, thú vị hơn khi đứng trong vườn hoa cúc họa mi. Nhìn những bức ảnh này chú gà như muốn thốt lên: “Trời ơi tin được không tôi được chụp ảnh với cúc họa mi nè”.
Cuoi khong nhat duoc mom voi chum anh “toi thay ga vang tren cuc hoa mi”-Hinh-2
 Trời ơi tin được không, chú gà cũng được chụp ảnh với cúc họa mi rồi kìa!
Cuoi khong nhat duoc mom voi chum anh “toi thay ga vang tren cuc hoa mi”-Hinh-3
Và chú gà muốn hét lên cho thỏa sự sung sướng khi được chụp ảnh với cúc họa mi 
Ngay khi những bức ảnh này xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng chao đảo vì độ dễ thương và hài hước. Chùm ảnh này đã thu về hàng chục lượt like và vô vàn những bình luận thú vị, dí dỏm và vô cùng hài hước
Bên cạnh những bình luận hài hước, dí dỏm thì còn là những lời khen cho chú gà này quá biểu cảm, quá hợp với khung cảnh và đây quả là một khuân mặt giải trí cao.
Chùm ảnh về cúc hoa mi này không chỉ mang lại sự giải trí cho người xem mà đây còn là một tác phẩm nghệ thuật, sự sáng tạo và vô cùng độc đáo đến từ “phó nháy”.
Chú gà với biểu cảm “không đụng hàng” này cũng đã có những bức ảnh để kỉ niệm với cúc họa mi rồi đấy. Bạn đã có chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì mà không mau xách ba lô lên và đi chụp ảnh thôi.
Cuoi khong nhat duoc mom voi chum anh “toi thay ga vang tren cuc hoa mi”-Hinh-4
 

Theo Pio/thegioitre

>> xem thêm

Bình luận(0)