Công Phượng - Viên Minh lộ diện trước đám cưới, ngoại hình gây chú ý

Người hâm mộ tích cực lan truyền hình ảnh Công Phượng - Viên Minh trước thềm đám cưới.

Tối qua (13/11), trong một group dành cho những người yêu mến Công Phượng lan truyền một hình ảnh. Khoảnh khắc ghi lại chân sút xứ Nghệ cùng bạn gái Viên Minh check in cùng 2 người bạn. Trong đó có cả cầu thủ Lê Đức Lương - đồng đội của Công Phượng tại CLB TP.HCM.

Cong Phuong - Vien Minh lo dien truoc dam cuoi, ngoai hinh gay chu y

Fan chia sẻ hình ảnh Công Phượng - Viên Minh.

Sự xuất hiện của Công Phượng - Viên Minh trước thềm đám cưới ngay lập tức được mọi người chú ý. Qua hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau có thể thấy, cô dâu - chú rể đều rất rạng rỡ. 

Công Phượng đặc biệt đã tát tút lại ngoại hình. Trước đó, hình ảnh nam cầu thủ tóc tai bù xù, nuôi râu khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Nhìn Phượng "Núi" xơ xác trước ngày cưới, mọi người phải hối thúc anh chỉnh lại diện mạo ngay.

Cong Phuong - Vien Minh lo dien truoc dam cuoi, ngoai hinh gay chu y-Hinh-2

Hình ảnh tàn tạ của Công Phượng gây chú ý trước đó.

Ngày 16/11, Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sẽ chính thức về chung một nhà. Hôn lễ của chàng cầu thủ nổi tiếng và con gái giám đốc ngân hàng sẽ được tổ chức ở 3 địa điểm lớn.

Đầu tiên tại một khách sạn ở TP.HCM - nơi này từng diễn ra đám cưới của Trấn Thành - Hari Won, Cường Đô La - Đàm Thu Trang,... Sau đó, cặp đôi tiếp tục đãi tiệc ở Phú Quốc cũng như quê nhà Nghệ An của chú rể.

Cong Phuong - Vien Minh lo dien truoc dam cuoi, ngoai hinh gay chu y-Hinh-3

Chỉ 2 ngày nữa, Công Phượng - Viên Minh sẽ chính thức là của nhau.

Đám cưới của Viên Minh - Công Phượng sẽ được tổ chức với độ bảo mật cực cao, hạn chế để lộ thông tin đám cưới ra bên ngoài.

Trước đó, trong thiệp cưới phát đi đã hé lộ phần nào về việc cặp đôi sẽ thắt chặt an ninh mức tối đa. Cụ thể, mỗi một khách mời sẽ có một thẻ, tương ứng với một mã quét để có thể vào được bên trong.

Theo Min/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)