Con quên trả tiền xe ôm, mẹ còn ném điện thoại vào mặt tài xế GoViet

Sau một hồi đợi không thấy cậu bé quay lại trả tiền cước, bác tài xế đã vào tận nơi để tìm gặp thì bị người phụ nữ chửi bới không thương tiếc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện tài xế GoViet bị người phụ nữ mắng chửi rồi ném điện thoại vào mặt gây bức xúc.

Clip: Tài xế GoViet kể chuyện bị người phụ nữ ném điện thoại vào mặt.

Theo như đoạn clip đăng tải, vào khoảng 1h30' ngày 23/8, 1 người phụ nữ đã đặt chuyến xe cho con mình đến một nhà hàng ở TP.HCM. Sau đó, 1 bác tài xế GoViet đã nhận chở cậu bé đến địa điểm trên.
Khi đến nơi, cậu bé nói với bác tài xế dừng xe lại và tự đi vào hẻm. Cước phí của chuyến đi này là 6.000 đồng, tuy nhiên, cậu bé không có tiền nên đã nói bác tài xế đợi và chạy vào trong lấy tiền.
Tuy nhiên, sau khi đứng đợi hơn 20 phút thì tài xế vẫn không thấy cậu bé quay lại, nên đã đi vào nhà hàng để tìm kiếm. Vì ngại nên bác tài xế không trực tiếp đi vào mà nhờ bảo vệ gọi cháu bé ra. Sau đó, bé trai đã cầm 6.000 đồng ra để trả cho bác xe ôm.
Thấy vậy, bác tài xế nói với bé trai không nhận số tiền đó mà chỉ muốn gặp mẹ của cháu bé để góp ý. Tuy nhiên, khi người mẹ này ra thì đã liên tục trách mắng bác tài xế vì không có trách nhiệm, thả con chị ở ngoài đường khiến đứa trẻ phải tự đi bộ vào hẻm. Chưa dừng lại, khi tài xế đang giải thích sự việc thì người mẹ này lại tiếp tục chởi bới và đập điện thoại di động vào mặt chú gây chảy máu.
Con quen tra tien xe om, me con nem dien thoai vao mat tai xe GoViet
Hình ảnh cắt từ clip. 
"Mẹ cháu bé không cho cháu nói, sau đó đứng dậy hùng hổ lấy điện thoại ném vào mặt tôi luôn. Tôi cũng không biết là mặt mình bị chảy máu, mãi sau có người đưa đá cho tôi chườm mới biết là mình bị thương", tài xế xe ôm nói.
Sau đó, bác tài xế đã yêu cầu mời công an đến giải quyết sự việc thì nhận được lời thách thức: "Tao thách mày đấy".
Nhận được tin báo, công an phường đã tới hiện trường thì người mẹ này tố tài xế GoViet đánh con trai và nói chị qua mấy đời chồng? Thế nhưng, người tài xế đã phủ nhận chuyện này.
Sau đó, Công an đề nghị người phụ nữ xin lỗi và đền bù vì gây thương tích cho tài xế GoViet. Tuy nhiên, chú tài xế GoViet nói không cần đền bù mà chỉ cần chị ta xin lỗi mình. Dù vậy nhưng người phụ nữ này không xin lỗi, cũng như không đồng tình với việc bồi thường cho bác tài.
Được biết, sau đó, chồng của người phụ nữ xuất hiện và thay mặt vợ xin lỗi tài xế GoViet rồi ngỏ ý muốn gửi tiền đền bù. Song, chú tài xế kiên quyết không nhận.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)