Cô gái quỳ gối ôm tấm biển “Xin lỗi, em đã phản bội anh”

Hình ảnh cô gái trẻ qùy gối với tấm biển lạ gây tranh cãi dư luận. 

Mới đây, một Fanpage với hơn 8.6 triệu người yêu thích bất ngờ đăng tải hình ảnh một cô gái trẻ quỳ gối ôm tấm biển trong sân trường gây xôn xao. Trên tay cô bạn này còn cầm tấm biển ghi dòng chữ: “Em xin lỗi đã phản bội anh”. Theo như trang Fanpage này, bức ảnh được chụp tại ĐH Nông nghiệp Hà Nội.
Sau nhiều giờ chia sẻ, tấm hình có tới 76 nghìn người quan tâm và hơn 1.4 ngàn người chia sẻ trên Facebook cùng với nó là vô số bình luận trái chiều. Dù chưa rõ thực hư phía sau tấm ảnh, nhưng nhiều cư dân mạng phỏng đoán cô gái trên đã làm chuyện có lỗi với bạn trai. Bên cạnh một số ý kiến thương cảm, đa số lại tỏ ra gay gắt và phản đối hành động của người này.
Co gai quy goi om tam bien “Xin loi, em da phan boi anh”
 Bức hình cô gái quỳ gối trong sân trường gây xôn xao. (Ảnh chụp màn hình)
Tài khoản L.Đ tức giận: “Thật, xem cái hình mà tức thay quá. Cho dù có sai gì đi chăng nữa thì cũng không nên quỳ như vây. Cha mẹ sinh ra còn chưa 1 lần quỳ huống gì làm vậy trước một người con trai. Đã tha thứ thì tha thứ rồi, còn không tha thứ thì làm vậy cũng thêm xấu hổ thôi”.
Người dùng mạng M.T có quan điểm tương tự: "Có cần thiết phải thế này không em? Tương lai em em khôg nghĩ đến sao? Lớn rồi nghĩ những thứ lớn lao hơn đi. Mạng xã hội sẽ giết em đấy".
A.C bình luận: “Tội nghiệp quá! Không yêu nữa thì thôi... Sao phải hành nhau vậy! Có quay lại thì cũng mang theo tấm hình này về mà gặm nhấm”.
D.Q khẳng định: “Dù mọi chuyện có như thế nào thì cũng không nên quỳ như vậy. Bạn là con gái... Mà con gái phải được trân trọng! Thật sự không đáng!”.
Co gai quy goi om tam bien “Xin loi, em da phan boi anh”-Hinh-2
 Ảnh Facebook.
Facebook T.S cho rằng cô gái nên được tha thứ: “Trong đời ai cũng có lỗi lầm... Mong bạn trai ấy hãy tha thứ cho bạn gái đó vì dù sao bạn gái đó cũng đã biết lỗi rồi”.
Tuy nhiên, có một vài bình luận cho hay đây chỉ là hình ảnh trong tiết mục kịch chào đón tân sinh viên của trường Đại học này mà thôi.
Trước đó, hình ảnh cô gái tóc dài quỳ gối trước chàng trai đi xe Dream ngay trên đường phố Sài Gòn cũng nhận về không ít tranh cãi từ cộng đồng mạng.
Theo Vntinnhanh

>> xem thêm

Bình luận(0)