Chàng trai nhắn tin đòi người yêu cũ từ cốc trà đá tới tiền gửi xe

"Đất nước đã bỏ qua 1 nhân tài nếu không cho anh này làm kế toán tài chính Quốc Gia", một tài khoản bày tỏ quan điểm.

Quen - tìm hiểu - yêu - chia tay đó là quy trình cặp đôi nào cũng trải qua. Có những cặp đôi hạnh phúc dừng ở bước yêu nhưng một số sẽ đi thêm một bước nữa vì nhiều lý do khác nhau. Để rồi hai người từng là tất cả của nhau bỗng gọi nhau bằng cái tên xa lạ “người yêu cũ”. Một số người vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ nhưng đa phần thì không. Có rất nhiều lý do để họ trở nên ghét bỏ đối phương, giống như câu chuyện của cô nàng dưới đây.

Bỗng một ngày đẹp trời, người yêu cũ nhắn tin cho cô bạn và liệt kê ra toàn những thứ nhỏ nhặt từ cốc nước mía, cốc trà đá bờ hồ hay thậm chí sự đón đưa lúc còn yêu thương cũng được quy đổi thành tiền… xăng. Để làm gì ư? Tất nhiên là đòi tình phí. Nếu cô bạn nợ nần thì đã đành đây lại toàn chi phí hẹn hò lúc còn mặn nồng.

Chang trai nhan tin doi nguoi yeu cu tu coc tra da toi tien gui xe
 
“Tao dẫn mày đi mua trà sữa 4 lần, 400k.
Từ lúc yêu nhau tao mua cho mày 12 cốc nước mía là 120k.
Bữa tao với mày đi ăn đồ nướng hết 170k, tao chở mày đi nên tao trả 70k, mày trả 100k.
Mày mệt không đi làm được, tao chở mày đi cùng 3 hôm là 300k.
Tao mua tặng mày cái bánh sinh nhật 120k.
Tiền xem phim 160k
Tiền vé xe 5k
Tiền trà đá hôm tao với mày ngồi bờ hồ 6k
Hôm mày không có tiền lẻ mày xin tao 2k gửi xe.
…”, trích đoạn tin nhắn của người yêu cũ gửi cho cô gái.
Chang trai nhan tin doi nguoi yeu cu tu coc tra da toi tien gui xe-Hinh-2
 
Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng cho rằng anh chàng đã quá chi li, tính toán khi mua hẳn một quyển sổ để ghi tình phí với người yêu. Tất cả những món quá, đồng tiền lẻ lặt vặt, anh đều ghi ra tất cả không thiếu một xu.
“Đất nước đã bỏ qua 1 nhân tài nếu không cho thằng này làm kế toán tài chính Quốc Gia”, một tài khoản mỉa mai.
“Chắc nó sắp mua vài chục căn nhà ở Hà Nội rồi ấy, chi li đến cả cốc trà đá thì đến quỳ! Chủ thớt trả luôn đi không sau mang tiếng vay tiền của nó không trả, coi như tiền vất xuống sông ban phước”, tài khoản P.P bày tỏ quan điểm.
“Tặng toàn món quà bình dân mà như hàng hiệu, đọc đoạn 2k tiền gửi xe thì mình chán luôn. Nghĩ thôi mình đã thấy khổ thân đứa nào vô phúc lấy phải thằng này rồi, coi như tàn 1 đời hoa”, tài khoản C.H.B viết.
“Mất mặt đàn ông bọn tao quá! Những thằng tốt tự dưng bị mang tiếng”, một anh chàng bức xúc.
Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người mong chủ thớt công khai bản mặt của người yêu cũ để chị em còn biết cách mà tránh.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)