Chất béo: chất béo trong quả hạch có lợi cho sức khỏe, các chất béo này đều là chất béo tự nhiên, không có hóa chất, giúp trái tim khỏe mạnh và bổ dưỡng.Tốt cho tim của bạn: chế độ ăn với quả hạch tốt cho người mắc bệnh tim vì nó làm giảm cholesterol ‘xấu’. Loại quả này cũng giảm phát triển cục máu đông, cải thiện sức khỏe niêm mạc động mạch của bạn.Protein: quả hạch giàu protein rất tốt, nó không như các đồ ăn nhẹ khác có chứa tinh bột và calo khác. Quả hạch có thành phần selen: giúp chống lại quá trình oxy hóa các gốc tự do trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho rằng selen có thể chống lại bệnh ung thư. Ngoài ra quả hạch còn có thành phần vitamin E và A. Tính linh hoạt - quả hạch dễ mang theo bên mình, có thể sử dụng trong nhiều món ăn nhẹ khác nhau rất ngon.
Chất béo: chất béo trong quả hạch có lợi cho sức khỏe, các chất béo này đều là chất béo tự nhiên, không có hóa chất, giúp trái tim khỏe mạnh và bổ dưỡng.
Tốt cho tim của bạn: chế độ ăn với quả hạch tốt cho người mắc bệnh tim vì nó làm giảm cholesterol ‘xấu’. Loại quả này cũng giảm phát triển cục máu đông, cải thiện sức khỏe niêm mạc động mạch của bạn.
Protein: quả hạch giàu protein rất tốt, nó không như các đồ ăn nhẹ khác có chứa tinh bột và calo khác.
Quả hạch có thành phần selen: giúp chống lại quá trình oxy hóa các gốc tự do trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho rằng selen có thể chống lại bệnh ung thư. Ngoài ra quả hạch còn có thành phần vitamin E và A.
Tính linh hoạt - quả hạch dễ mang theo bên mình, có thể sử dụng trong nhiều món ăn nhẹ khác nhau rất ngon.