![]() |
| Ngôi miếu Mít Nài - nơi anh Ôn Minh Tiến tự vẫn. |
![]() |
| Ngôi miếu Mít Nài - nơi anh Ôn Minh Tiến tự vẫn. |
Sự việc xảy ra vào chiều 5/4 tại thôn 12, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Nạn nhân là chị Đàm Thị T. (33 tuổi).
Hai con trai song sinh của chị T. đã được đưa về bên nội chăm sóc. Ảnh: Tri thức trực tuyến
Theo tin tức từ báo Công an TP HCM, khoảng 16h ngày 5/4, người dân thôn 12 hoảng hốt khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà chị T.. Họ đến nơi thì thấy bà Nông Thị V. (54 tuổi, mẹ chị T.) đang ngồi ôm con gái và khóc trên giường.
Người dân nhanh chóng đưa chị T. đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Buôn Đôn nhưng bác sĩ cho biết chị đã tử vong từ trước đó.
Chia sẻ trên tờ báo này, bà Vân kể: “Tôi đang làm ở nhà thì nghe được cuộc điện thoại của anh chồng cháu Tâm nói rằng có nhận được tin nhắn lạ từ số máy của cháu với nội dung nhờ nuôi hộ hai con nhỏ”.
Nhận được tin nhắn, bà V. hoảng hốt chạy sang thì thấy căn nhà đã khóa. Bà đi vòng quanh căn nhà, lúc sắp ra về thì thấy chiếc chìa khóa ở cửa nhà liền mở cửa vào thì con gái bà đang nằm bất tỉnh trên giường. Con gái bà quấn trên đầu ba chiếc khăn tang, trên người mặc bộ đồ cưới đã cũ, trên đầu giường có một bình nước đang chuyền vào tay.
Thông tin từ tờ Tri thức trực tuyến, sau khi chị Tâm qua đời, công an đến hiện trường yêu cầu mổ tử thi điều tra, nhưng gia đình không đồng ý. Bà V. cho rằng, con gái qua đời là do tự tử, vì hiện trường không có dấu hiệu gì khả nghi.
Theo chị Đàm Thúy Ng. (26 tuổi, em gái nạn nhân), chị T. đang làm hộ sinh cho một bệnh viện tại tỉnh Đắk Lắk. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng chị là anh Đinh Thanh S. đã mất vào tháng 7/2014.
Nạn nhân có 2 con trai sinh đôi là cháu Đinh Thanh Th. và Đinh Thanh L. (3 tuổi) đang học mẫu giáo.
"Chị T. bình thường luôn vui vẻ, yêu đời, không có biểu hiện gì bất thường. Buổi trưa, chị ấy còn sang nhà em chơi. Trước đây, khi mệt mỏi vẫn tự mình truyền nước biển cho mình. Tuy nhiên, hôm xảy ra sự việc, chúng tôi không biết chị truyền chất gì vào người", chị Ng. nói.
![]() |
| Ngày mùng 1 và mùng 2/8, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) mưa to ngập úng nặng. Theo ghi nhận của PV, chiều tối ngày 2/8 mưa đã giảm dần, một số điểm ngập úng nước đang rút dần. |
![]() |
| Theo báo cáo của TP Uông Bí, tính đến 9h sáng ngày 2/8, 500 nhà dân ở khu vực trung tâm thành phố bị ngập sâu trong nước. Dòng nước lớn tràn qua các đập, ngầm ở xã Thượng Yên Công. |
Suốt 21 năm, người đàn ông này đã di chuyển khắp nơi nhằm xóa dấu vết của bản thân. Thế nhưng, khi Hiệp tưởng rằng mọi chuyện đã qua thi hành tung đã bị lộ.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 0,588g ma túy tổng hợp và 1,3326g heroin.
Theo dự báo, miền Bắc đón thêm không khí lạnh tăng cường gây ra thời tiết rét đậm, rét hại trên diện rộng, vùng núi cao đề phòng có băng giá.
Hiện vụ mâu thuẫn gia đình, người đàn ông dùng súng tự chế đe dọa vợ đang gây xôn xao. Nhiều độc giả đặt câu hỏi đối tượng này có thể sẽ bị xử lý thế nào?
Lợi dụng việc làm thủ tục đất đai, đối tượng Trần Văn Dũng đã lập hợp đồng ủy quyền toàn phần để chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân.
Trong lúc kéo và đẩy để dựng vì kèo thứ hai của khung nhà, do chân vì kèo bị trượt dẫn đến đổ làm 4 người bị thương, 1 người tử vong.
Lực lượng chức năng phát hiện Phạm Văn Hùng cất giấu trái phép 8 bệ pháo hoa nổ với trọng lượng 16,5 kg tại nhà Đặng Văn Phương (là người nhà của Hùng).
Chiếc xe khách chạy tuyến Sơn La - Quảng Ninh bị lật khi đang chở 25 hành khách. Hiện có 11 người bị thương.
Do có thời gian lẩn trốn 17 năm nên đối tượng có nhiều kinh nghiệm và thủ đoạn đối phó với cơ quan chức năng.
Thường trực Chính phủ yêu cầu chậm nhất trong tháng 1 năm 2026 phải hoàn thành lựa chọn Tư vấn quốc tế dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam.
Một cửa hàng vật liệu xây dựng ở TP Đà Nẵng bốc cháy dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.
Công an TP Hà Nội đang khẩn trương điều tra vụ cháy làm một người chết, hai người bị thương xảy ra tại thôn Triệu Xuyên 2, xã Phúc Thọ.
Dù là tàu cá, không có khí tài quân sự, tuy nhiên cơ quan chức năng không phát hiện ngư cụ trên tàu, không có dấu hiệu hoạt động sản xuất.
Trần Mạnh Hùng – đối tượng gây rối, huỷ hoại tài sản tại sân bay Cát Bi bị tạm giữ để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), khiến 1 người tử vong tại chỗ.
Lợi dụng chủ nhà đi vắng, đối tượng Hoàng Văn Lợi (tỉnh Hà Tĩnh) đã đột nhập, phá két lấy trộm tài sản rồi nhanh chân tẩu thoát.
Bộ Xây dựng cho biết, một số loại chứng chỉ cá nhân sẽ được cắt giảm, bỏ bớt và chứng chỉ cá nhân đầu tiên bỏ là chứng chỉ hành nghề về quản lý dự án.
Hiện vụ mâu thuẫn gia đình, người đàn ông dùng súng tự chế đe dọa vợ đang gây xôn xao. Nhiều độc giả đặt câu hỏi đối tượng này có thể sẽ bị xử lý thế nào?
Sau khi gây tai nạn, Tống Thành Ninh điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường nhằm trốn tránh trách nhiệm và sự xử lý của cơ quan chức năng.
Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố bổ nhiệm, miễn nhiệm giám định viên tư pháp, công nhận, hủy bỏ công nhận người giám định tư pháp...
Lực lượng chức năng phát hiện Phạm Văn Hùng cất giấu trái phép 8 bệ pháo hoa nổ với trọng lượng 16,5 kg tại nhà Đặng Văn Phương (là người nhà của Hùng).
Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bắc Ninh) đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Nam thanh niên ở tỉnh Đồng Tháp vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì giao cấu khiến một bé gái 15 tuổi sinh con.
Hiếu cùng sống với chị H. như vợ chồng, nhưng khi phát hiện trong túi áo khoác của người tình có 27 triệu đồng, anh ta đã trộm mất.
Trong lúc kéo và đẩy để dựng vì kèo thứ hai của khung nhà, do chân vì kèo bị trượt dẫn đến đổ làm 4 người bị thương, 1 người tử vong.
Luật Dân số trao quyền tự quyết về thời điểm, số lượng và khoảng cách sinh. Quyết định này dựa trên điều kiện sức khỏe, thu nhập của mỗi gia đình.
Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể ngư dân P.V.H ở khu vực bờ biển Mũi Si.
Từ giai đoạn chuẩn bị đến thời điểm khởi công xây dựng, cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng chỉ kiểm soát 1 lần đối với mỗi dự án, công trình xây dựng.
Luật quy định rõ về trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự do hệ thống trí tuệ nhân tạo gây ra, phân định trách nhiệm giữa các bên.
Chính phủ đề xuất tặng quà Tết Nguyên đán 2026 cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ, với hai mức 600.000 đồng và 300.000 đồng.