Bốn người thương vong vì cạnh tranh mua bán trái cây ở TP HCM

(Kiến Thức) - Chỉ vì mâu thuẫn việc cạnh tranh giá cả mua bán trái cây, người thân của các chủ sạp đã lao vào hỗn chiến khiến 2 người chết, 2 người khác bị thương.

Ngày 6/10, cơ quan CSĐT Công an TP HCM đang phối hợp cùng Công an quận Tân Bình tiến hành ghi lời khai nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người thương vong xảy ra tại khu vực phía sau chợ Tân Trụ, đường Nguyễn Sĩ Sách (phường 15, quận Tân Bình).
Trước đó, tối 5/10, nhiều người sinh sống và buôn bán tại khu vực chợ Tân Trụ chứng kiến cảnh hỗn chiến bằng gậy gộc, dao… của 2 nhóm người rượt đuổi, đâm chém nhau trên đường.
Gia đình 2 anh em Nhi, Khang đang tổ chức đám tang ngay tại chợ Tân Trụ, TP HCM. 
“Mọi việc diễn ra trong tích tắc và sau đó là cảnh tượng hết sức hãi hùng, 3 thanh niên tuổi đời còn rất trẻ là con, em của 2 chủ hàng bán trái cây tại chợ nằm gục trên vũng máu và các nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu”, một tiểu thương chứng kiến vụ việc, kể lại.
Các nạn nhân bước đầu được xác định là Bằng (29 tuổi), Nhi (19 tuổi) và Khang (17 tuổi, em bà con với Nhi). Ngoài ra, trong lúc hỗn chiến, mẹ của anh Nhi cũng bị thương nặng.
Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do bị thương quá nặng nên 2 anh em Nhi, Khang đã tử vong. Riêng nạn nhân Bằng vẫn đang được các bác sĩ cứu chữa.
Theo kết quả điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, cha của anh Bằng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi về việc đưa ra giá bán trái cây với gia đình anh Nhi ở sạp hàng sát bên. Sau đó, anh Bằng và cha  lao vào đánh nhau bằng dao, gậy sắt với hai anh em Nhi, Khang. Thấy ẩu đả, mẹ Khang chạy đến can ngăn cũng bị trọng thương.
Hiện cha của Bằng đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Video: Giải mã địa danh được in trên các tờ tiền Việt Nam

Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)