Giao tranh ác liệt, chỉ huy khủng bố bỏ mạng tại Homs

(Kiến Thức) - Một chỉ huy khủng bố cấp cao của nhóm phiến quân Fatah al-Sham đã bỏ mạng trong cuộc giao tranh ác liệt với quân đội Syria tại tỉnh Homs.

Hãng Fars (Iran) đưa tin ngày 12/10, chỉ huy khủng bố cấp cao của nhóm Fatah al-Sham là Samer Mustafa al-Sheikh đã bỏ mạng trong cuộc giao tranh ác liệt với quân đội Syria và các lực lượng quốc phòng ở khu vực phía bắc tỉnh Homs.
Giao tranh ac liet, chi huy khung bo bo mang tai Homs
Quân đội Syria đã tiêu diệt thêm một chỉ huy cấp cao của nhóm khủng bố Fatah al-Sham tại Homs. Ảnh Fars News. 
Cụ thể, lực lượng chính phủ Syria đã tấn công vào các căn cứ của phiến quân Fatah al-Sham ở khu vực al-Saan phía đông Talbiseh, qua đó tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố, trong đó có tay chỉ huy chiến trường của bọn chúng là Samer.
Nguồn tin cho biết thêm, binh sĩ Syria cũng đã phá hủy trang thiết bị quân sự của nhóm khủng bố này ở phía bắc tỉnh Homs.
“Nhận được tin tình báo, các đơn vị quân đội Syria đã tấn công một đoàn xe quân sự chở vũ khí và tân binh của nhóm khủng bố gần làng Ein al-Hossein ở khu al-Nasr, qua đó gây tổn thất nặng nề cho bọn chúng. Đoàn xe này đang trên đường tiến về khu vực phía đông bắc tỉnh Homs”, nguồn tin cho hay.
Được biết, hàng chục chiến binh khủng bố Fatah al-Sham đã bỏ mạng hoặc bị thương trong cuôc giao tranh.
>>> Xem thêm video quân đội Syria tấn công phiến quân ở tỉnh Homs (Nguồn video Fars News):

Video: Làm hoa từ giấy nhớ cực đẹp tặng người bạn yêu quý

Thiên An (Theo FNA)

Bình luận(0)