Lỡ bắt cá hai tay, làm gì để chấm dứt?

Bạn có thể nghĩ rằng nếu bạn đã thực sự yêu ai đó, bạn sẽ không thể có tình cảm với người khác. Nhưng đôi khi điều này có thể thực sự xảy ra và trái tim của bạn bị kéo theo hai hướng. Phải làm sao khi yêu hai người cùng lúc?

1. Dành thời gian suy nghĩ
Để chấm dứt chuyện này, điều đầu tiên bạn cần làm là dành cho mình một khoảng lặng cho riêng. Khi không có hai anh chàng đó, bạn mới có thể bình tâm suy nghĩ xem mình dành tình cảm cho ai nhiều hơn.
2. Hãy so sánh hai người ấy
Tiếp đến, bạn cần cân nhắc từng người một. Hãy xem ai mới là người đàn ông có thể đem lại cho bạn sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Anh chàng nào là người phù hợp để trở thành người chồng lý tưởng của bạn. Chỉ cần tiếp xúc, đi chơi và nói chuyện với hai chàng trai là bạn có thể hiểu một phần nào đó về con người và tính cách của anh ấy rồi.
Lo bat ca hai tay, lam gi de cham dut?
Ảnh minh họa. 
3. Chọn một người
Bạn không muốn ai bị tổn thương hay phải khó xử vì mình. Nhưng dù trước hay sau bạn vẫn phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho chuyện tình cảm này. Bạn nên xác định người mà bạn sẽ lựa chọn gắn kết và người cần chia tay.
4. Nói lời tạm biệt với người bạn không lựa chọn
Một khi bạn đã đưa ra quyết định thì bạn nên cho người ấy biết. Bạn hãy trò chuyện trực tiếp và đưa ra lý do chia tay với anh ta để kết thúc mọi chuyện một cách rõ ràng.

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50

Ngọc Huyền – Theo Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)