Không tin nổi vừa làm "chuyện ấy" vừa phóng xe trên cao tốc

Nhiều độc giả lo sợ hành động vừa làm "chuyện ấy" vừa phóng xe này có thể gây ra tai nạn thương tâm vì chiếc xe đang lao đi với vận tốc trên 70 km/giờ.

Hai người đang đi ô tô ở Moscow, Nga đã ghi lại cảnh tưởng vừa làm chuyện ấy vừa phóng xe trên đường cao tốc. Một chiếc xe hơi màu đen 5 chỗ hiệu Huyndai đang băng nhanh trên đường với tốc độ khoảng 70km/giờ. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ở phần ghế trước không xuất hiện một cô gái trẻ.
Khong tin noi vua lam "chuyen ay" vua phong xe tren cao toc
Cặp đôi quan hệ tình dục khi vừa lái xe. 
Cô gái trẻ không lái xe mà chỉ mải mê thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tài xế là nam giới vẫn ung dung điều khiển chiếc xe trong khi cô gái ngồi trên đùi mình.
Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Mash của Nga và thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Trong video, hai thanh niên đang nói chuyện với nhau khi chứng kiến điều khó tin và cười lớn khi biết được sự thật. Họ lái xe ngang bằng chiếc Huyndai để chứng thực điều mình nhìn thấy.
Một độc giả nói: “Câu khẩu hiệu của hãng sản xuất xe hơi có vẻ rất chuẩn mực trong trường hợp này: Suy nghĩ mới, cơ hội mới”. Một số người tỏ ý không hài lòng vì hành động “hồn nhiên” quá mức này có thể gây ra tai nạn giao thông.

Mặc Duy Phương khởi kiện, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng

Theo Quang Minh/Dân Việt

Bình luận(0)