Vừa selfie vừa đi xe điện trên mép nóc nhà chọc trời

Mới đây, chàng trai người Nga - Oleg Sherstyachenko - thêm vào kho clip trình diễn mạo hiểm của mình màn đi xe điện trên mép tòa nhà cao hàng trăm mét ở Hong Kong.

Oleg Sherstyachenko (25 tuổi, đến từ TP Yekaterinburg) nổi tiếng trên mạng xã hội Nga nhờ các hình ảnh, clip nhào lộn, leo trèo tại những địa điểm có độ cao chóng mặt.
Cách đây ít ngày, 9X lại đùa giỡn với tử thần khi đi xe điện trên mép nóc một tòa nhà chọc trời ở Hong Kong, theo Daily Mail.
Trước khi bắt đầu màn biểu diễn, Oleg dùng áo lau bề mặt phần mép nóc nhà để giảm nguy cơ trơn, trượt. Chiều dài chiếc xe điện chỉ nhỏ hơn bề ngang phần mép một chút, đồng nghĩa với việc một sai sót nhỏ cũng khiến chàng thanh niên phải trả giá bằng mạng sống.
Trong khi tập trung điều khiển chiếc xe điện khá nhịp nhàng, chính xác bằng đôi chân, chàng trai 25 tuổi vẫn không quên cầm gậy "tự sướng" trên tay để quay lại.
Tiếp đó, Oleg thoải mái tung hứng, nhào lộn cùng trái bóng rổ. Đoạn video kết thúc với hình ảnh chàng trai cúi xuống cầm chiếc xe điện lên trước khi nó trượt xuống khoảng không bên dưới.
Vua selfie vua di xe dien tren mep noc nha choc troi
Oleg Sherstyachenko nổi tiếng với các màn trình diễn "dựng tóc gáy". Ảnh: Instagram NV. 
Chỉ sau ít giờ xuất hện tại một diễn đàn chia sẻ video ấn tượng, màn mạo hiểm của Oleg thu hút hơn một triệu lượt xem.
Phần lớn thành viên không bất ngờ khi biết nam chính là thanh niên ưa mạo hiểm Oleg Sherstyachenko, bởi họ từng xem nhiều clip "dựng tóc gáy" khác của anh đăng tải tại YouTube cũng như Instagram có gần 735.000 fan.
Một trong những pha mạo hiểm trước đó của 9X người Nga phải kể đến bay người qua chiếc BMW đang chạy với tốc độ 97 km/h ở thành phố Yekaterinburg (Nga) hay trượt ván trên mép nóc nhà cao 632 m ở Hong Kong.
Với một chuyên gia Parkour (môn thể thao mạo hiểm với những cú nhảy, nhào lộn ngoạn mục) bắt đầu luyện từ năm 14 tuổi như Oleg, những màn biểu diễn kể trên là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.
Vua selfie vua di xe dien tren mep noc nha choc troi-Hinh-2
Oleg ví cuộc đời mình như cuốn phim mà ở đó các màn nhào lộn mạo hiểm không thể thiếu. Ảnh: Instagram NV. 
Kể từ năm 2014, trào lưu chinh phục các địa điểm có độ cao ấn tượng tại Trung Quốc rộ lên khi hai nam thanh niên check-in trên đỉnh tháp Thượng Hải.
Nhiều chuyên gia khuyến cáo giới trẻ không nên đùa giỡn với mạng sống của mình để hùa theo những trào lưu chết người như vậy.

Video: Làm hoa từ giấy nhớ cực đẹp tặng người bạn yêu quý

Theo Thu Thảo/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)