HLV bóng rổ nổi như cồn nhờ việc bo...5.000 USD

HLV bóng rổ đang nổi như cồn qua cách sử dụng tiền phóng khoáng của mình.

Gregg Popovich, 68 tuổi hiện đang là HLV của CLB bóng rổ San Antonio Spurs chơi tại Hiệp hội bóng rổ Mỹ (NBA) là một trong những "chiến lược gia" giàu có nhất thế giới. Theo thống kê của Forbes, vào năm 2013, HLV này đã có tổng tài sản lên tới 20 triệu USD. Hiện tại mức lương của ông tại Spurs là 6 triệu USD 1 năm.
HLV bong ro noi nhu con nho viec bo...5.000 USD
Hóa đơn thanh toán chỉ có 815,73 USD nhưng HLV hào phóng trả thêm 5.000 USD 

Với khoản tài sản kếch xù, Gregg cũng nổi tiếng với sở thích tiêu tiền phóng khoáng, khác với những người trẻ tuổi giàu có thích sắm xe sang trọng hay biệt thự đắt tiền, người đàn ông sắp bước sang tuổi 70 có sở thích tiêu tiền "khủng" để thỏa mãn niềm vui ăn uống.

Mới đây nhất, theo bức ảnh gửi tới Reddit với thông tin HLV Gregg ăn tối chỉ mất 815,73 USD, tuy nhiên ông hào phóng cộng thêm tới 5.000 USD cho nhân viên bồi bàn. Bức ảnh trên đã truyền tải với tốc độ chóng mặt, ai xem xong cũng phải nể cách tiêu tiền của đại gia bóng rổ.

Được biết HLV này đã ăn tối tại cửa hàng ở Memphis của McEwen. "HLV Popovich đã từng ăn ở cửa hàng của tôi rất nhiều lần, tuy nhiên tôi chưa dám khẳng định chắc chắn thông tin này", ông chủ McEwen không muốn công khai chuyện HLV tiêu tiền tại cửa hàng mình.

HLV bong ro noi nhu con nho viec bo...5.000 USD-Hinh-2
 Chân dung HLV vĩ đại nhất lịch sử NBA
Khi được hỏi HLV bóng rổ nổi tiếng cũng lảng tránh việc này, nhưng mọi phân tích đều trùng khớp: Chữ ký của ông hoàn toàn trùng hợp. Trên bảng thanh toán có loại rượu HLV này rất thích.

Đây không phải là lần đầu tiên Popovich được đồn đại tiêu tiền như "ném qua cửa sổ". Vào tháng 4 năm 2016, một người sử dụng tweet chia sẻ một bức ảnh có biên lai được ký bởi Popovich, khi đó ông cũng hào phóng trả thêm 1.000 USD vào số tiền thanh toán bữa ăn.
Theo Q.H/khampha

>> xem thêm

Bình luận(0)