Tìm thấy thi thể người mẹ trẻ mất tích vì trầm cảm sau sinh

(Kiến Thức) - Các lực lượng tìm kiếm đã phát hiện ra thi thể chị T, - người phụ nữ bế con gái khoảng 7 tháng tuổi mất tích vài ngày qua ở khu vực chân cầu Thanh Trì (Hà Nội). 

Trưa ngày 25/9, theo thông tin từ gia đình chị Trần Phương T., (SN 1993, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) gia đình họ đã phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm thấy thi thể người mẹ mất tích ở khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội). Hiện các lực lượng vẫn đang tìm kiếm cô con gái khoảng 7 tháng tuổi.
Trước đó, anh Lê Ngọc S., (SN 1992, chồng chị T) cho biết, sáng ngày 23/9, chị T., đã bế con gái khoảng 7 tháng tuổi rời khỏi nhà. Trước đó, chị T nói là cho con đi chơi nhưng sau đó không thấy về.
Tim thay thi the nguoi me tre mat tich vi tram cam sau sinh
 Hình ảnh chị T., và con gái khoảng 7 tháng tuổi trước khi rời khỏi nhà. Ảnh gia đình cung cấp
Thời điểm đi, chị T mặc áo màu hồng, quần bò xanh, đôi dép màu đen và con gái đội mũ màu vàng. Chị T., cũng không mang theo điện thoại, thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân hay đồ dùng gì cho con gái. Gia đình anh S., đã tổ chức đi kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích gì.
Đến tối ngày 23/9, khi việc tìm kiếm không có kết quả gia đình đã trình báo sự việc lên công an. Anh S cũng tiết lộ, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.
Người thân chị T cho biết thêm, cháu bé mà chị T bế đi là cháu thứ 2 trong gia đình. Trước đó, vợ chồng chị T đã có một cháu lớn, gia đình sống rất hạnh phúc.
Bảo Ngân

Bình luận(0)