Tiếp tục tìm nạn nhân trong vụ sạt lở ở Nam Trà My, Phước Sơn

Google News

Sau 3 ngày tạm dừng do ảnh hưởng bão số 10, các lực lượng cứu hộ của Quân khu 5 và tỉnh Quảng Nam tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích trong các vụ sạt lở đất tại 2 huyện Nam Trà My và Phước Sơn.

Đến nay (9/11), hậu quả các vụ sạt lở đất tại tỉnh Quảng Nam còn 19 người mất tích. Trong đó tại huyện Nam Trà My còn 14 người, gồm 13 người tại thôn 1, xã Trà Leng, 1 người xã Trà Mai; 4 người tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn và 1 người tại huyện Hiệp Đức.
Tiep tuc tim nan nhan trong vu sat lo o Nam Tra My, Phuoc Son
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My
Tại khu vực hiện trường duy trì các lực lượng của Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, Công an và các lực lượng tại chỗ của 2 huyện Nam Trà My và Phước Sơn. Các lực lượng phối hợp mở rộng tìm kiếm nạn nhân mất tích tại hiện trường sạt lở đất, tìm kiếm dọc các sông, suối, lòng hồ thủy điện. Cùng với tìm kiếm người mất tích, các lực lượng này hỗ trợ địa phương tiếp tế lương thực, thực phẩm cho 2 xã Phước Thành và Phước Lộc, huyện Phước Sơn; Dựng lại nhà cho dân bị hư hỏng trong bão lũ.
Thượng tá Hà Ra Diêu, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết: “Lực lượng công an, biên phòng, dân quân đang còn đầy đủ hiện đang đi tìm kiếm. Ca nô của Biên phòng chạy dọc 2 bên sông. Hiện trời đang mưa nhưng vẫn đang cố gắng tìm kiếm. Ngoài ra, lực lượng bộ đội dân quân giúp các trường học, giúp dân, giúp bà con làm khu tái định cư./.”
Theo Đình Thiệu/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)