Thi thể nữ lìa đầu ở chung cư Quận 7: Công bố nguyên nhân

(Kiến Thức) - Hiện vụ phát hiện thi thể lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7, TPHCM đang gây xôn xao trong dư luận, Công an TP HCM chính thức lên tiếng về vụ việc.

Ngày 10/11, Công an TP HCM chính thức lên tiếng vụ thi thể người phụ nữ không đầu được phát hiện ở chung cư H.A.T.B ở quận 7. Qua xác minh, nạn nhân là chị N.T.A.T (SN 1987, cư trú tại Block B, chung cư H.A.T.B.).
Theo Công an TP HCM, kết quả điều tra bước đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong khu vực thông gió của chung cư làm đứt lìa đầu.
Thi the nu lia dau o chung cu Quan 7: Cong bo nguyen nhan
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
Công an TP HCM cũng thông tin rõ vụ phát hiện thi thể nữ lìa đầu ở chung cư Quận 7, xảy ra vào khoảng 13h10 phút ngày 8/11, Công an Phường Tân Hưng (quận 7) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B chung cư H.A.T.B.
Làm việc với cơ quan Công an, chị N.T.T (là em ruột chị T.) cùng sống chung ở chung cư, cho biết chị N.T.A.T mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. Vào ngày 7/11, chị N.T.A.T có biểu hiện tâm lý không bình thường, chị N.T.T đã thông báo cho chị L. (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc đến ngày 8/11 thì xảy ra vụ việc trên.
Vụ thi thể nữ lìa đầu ở chung cư Quận 7 đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Phát hiện một thi thể phụ nữ lìa đầu tại chung cư Quận 7 TP HCM

Nguồn: Vietnamnet.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)