Quý cô gốc Cần Thơ “bắt cóc” con nợ lên TPHCM thế nào?

(Kiến Thức) - Nợ 70 triệu nhưng không có tiền trả, quý cô gốc Cần Thơ "bắt cóc" con nợ lên TPHCM bị lực lượng chức năng bắt giữ trên đường.

Ngày 7/1, công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ nhóm đối tượng bao gồm Vương Tấn Đạt, Huỳnh Tuấn Vũ và Lê Trúc Diễm để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Quy co goc Can Tho “bat coc” con no len TPHCM the nao?
Các đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: BVPL)
Theo đó, khoảng 12h30 ngày 5/1, công an xã Tân Ngãi (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) nhận được tin báo của Trạm 19.1 (Phòng CSGT tỉnh Vĩnh Long) về việc xe ô tô BKS: 51H – 080.66 có chở một số đối tượng nghi ngờ bị bắt cóc, sau đó, đơn vị này đã phối hợp với Trạm 19.1 đón chặn chiếc ô tô trên để kiểm tra.
Sau khi yêu cầu dừng xe và kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 5 người gồm: Lê Hoàng Giang (SN 1988, trú tại tỉnh Đồng Tháp), tài xế Vương Tấn Đạt (SN 1984, trú tại tỉnh Kiên Giang), Huỳnh Tuấn Vũ (SN 1994), N.D.P. (SN 1974) và Lê Trúc Diễm (SN 1976, cùng trú tại TP Cần Thơ) và 2 con dao thái lan nên đã đưa về trụ sở công an xã Tân Ngãi để làm việc.
Tại cơ quan công an, Diễm cho biết, chị P. thiếu nợ số tiền 70 triệu đồng nên đã điều khiển xe ô tô cùng với Giang, Đạt, Vũ từ TP HCM xuống thị xã Bình Minh gọi điện thoại hẹn chị P. để đòi tiền. Tuy nhiên, chị P. không có tiền trả nên bắt lên ô tô chở lên TP HCM.
Nhận thấy có dấu hiệu liên quan đến việc bắt giữ người trái pháp luật nên Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Vĩnh Long đã bàn giao vụ việc cho công an thị xã Bình Minh để tra, làm rõ vụ việc.
Hiện, vụ việc chị P. bị bắt lên TP HCM do nợ 70 triệu không có tiền trả đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Ba cháu bé kể vụ bắt cóc hụt li kì như phim hành động.
(Nguồn: VTC14)
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)