Kinh hoàng côn đồ xông vào quán bắn cá chém lìa tay cô gái

(Kiến Thức) - Người nhà nạn nhân bị côn đồ chém lìa tay cho hay, chị Văn Thị M.H không hề có thù oán gì với ai, không hiểu vì sao 3 thanh niên lại cầm mã tấu xông vào quán chém chị.

Thông tin nhanh tới PV vụ việc côn đồ chém lìa tay cô gái trong quán chơi game, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho hay vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. 
Theo cơ quan công an, vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 22/4 tại quán bắn cá Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Thời điểm đó, một nhóm thanh niên xông vào quán với mã tấu đuổi chém các khách chơi game. 
Hậu quả vụ việc làm chị Văn Thị M.H (30 tuổi) bị chém đứt lìa bàn tay, trạng mất máu cấp… Lòng bàn tay phải bị vết thương gần đứt lìa (do ngoại vật cắt) dài 17cm. Bên cạnh đó còn có một số người khác bị thương.
 Bàn tay nạn nhân đã được ghép thành công. Nguồn ảnh CAND.
Liên quan đến vụ việc, bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng cho biết, sau hơn 3 tiếng đồng hồ tiến hành ghép phẫu vi mạch, khớp nối bàn tay và ca ghép tay cho bệnh nhân đã thành công, bệnh nhân M.H đã qua cơn nguy kịch, đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi…
Điều đáng nói, theo người nhà của chị M.H., thì họ không có mâu thuẫn, thù oán gì với ai. Bản thân cũng không hề quen biết với nhóm thanh niên cầm mã tấu chém người
Khánh Hoài (T/H)

Bình luận(0)