Kiên Giang: Điều tra những người liên quan trong đoạn clip chém người

Ngày 19/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Kiên Giang điều tra những người liên quan trong đoạn clip chém người.

Từ tối 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip chém người. Trong đó, nhóm khoảng 5-6 thanh niên dùng mã tấu, dao tự chế rượt đuổi, chém 2 người đàn ông đi xe máy. Khi thấy có nhiều người la lớn công an tới kìa, thì nhóm thanh niên bỏ chạy. Địa điểm xảy ra vụ việc là quảng trường Trần Quang Khải, phường An Hòa, TP Rạch Giá.

Kien Giang: Dieu tra nhung nguoi lien quan trong doan clip chem nguoi

Nhóm thanh niên hung hãn cầm mã tấu, dao tự chế rượt đuổi, chém 2 nạn nhân bị thương.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã mời các nạn nhân đến làm việc, lấy lời khai. Một trong hai nạn nhân là anh Tr. (doanh nhân ở TP Rạch Giá) cho hay, tối 17/5, anh cùng bạn chạy xe máy đi ngang khu vực quảng trường Trần Quang Khải thì thấy nhóm thanh niên cầm hung khí dọa chém 3 cô gái. Thấy vậy, anh Tr. cùng bạn dừng xe vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên quay qua đuổi chém. Hậu quả anh Tr. bị thương ở phía sau cổ phải khâu 5 mũi. Bạn anh Tr. là anh Ph. bị chém vào cánh tay.

Nhóm 3 cô gái thì khai do mâu thuẫn trong lúc bán quần áo qua mạng xã hội nên đã hẹn khách hàng tới khu vực quảng trường Trần Quang Khải để hoàn trả tiền đặt cọc, nhưng khách mua hàng đã chủ động gọi nhóm thanh niên mang theo hung khí đi cùng. Nếu không được can ngăn kịp thời, thì không biết hậu quả sẽ ra sao.

Được biết, hiện các nạn nhân đã có đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng yêu cầu điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm nhóm côn đồ.

>>> Mời độc giả xem thêm video Xe ôm côn đồ trước cổng Bệnh viện Nhi Trung ương:

( Nguồn: VTV24)


Hữu Tôn

>> xem thêm

Bình luận(0)