Hai nam sinh chết đuối trong hồ bơi khách sạn

Bể bơi khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) có ba nhân viên quản lý nhưng hai nam sinh vẫn bị đuối nước tử vong tại đây.

Ngày 25/6, hàng trăm người dân, giáo viên cùng học sinh đến viếng tang, chia sẻ đau thương cùng gia đình hai nam sinh tử vong ở bể bơi khách sạn Sông Trà.
Trao đổi với, ông Nguyễn Văn Hưng,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quảng Ngãi, xác nhận chiều 24/6, hai nam sinh tắm ở bể bơi khách sạn Sông Trà. Các nạn nhân là Đỗ Trọng Tiến (11 tuổi), học sinh lớp 5 trường Tiểu học Tịnh Ấn Đông và Nguyễn Thái An (12 tuổi), học sinh lớp 6 trường THCS Lê Hồng Phong (TP Quảng Ngãi).
"Hai em Tiến và An tắm ở bể bơi khách sạn Sông Trà gặp nạn lúc 18h ngày 24/6. Nhiều khả năng cả hai không biết bơi sa chân vào khu vực nước sâu dẫn đến đuối nước", ông Hưng nói.
Hai nam sinh chet duoi trong ho boi khach san
 Bể bơi khách sạn Sông Trà, nơi hai học sinh bị đuối nước. Ảnh: H.P.
Cùng ngày, lãnh đạo khách sạn Sông Trà cũng xác nhận vụ việc. Bể bơi này có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp phụ trách dạy bơi. Các nhân viên quản lý bể bơi đang làm việc với cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân.
Bể bơi khách sạn Sông Trà do khách sạn Sông Trà quản lý, chủ yếu phục vụ cho khách của khách sạn. Vào mùa hè, hồ bơi mở cửa phục vụ thêm cho những người dân có nhu cầu từ khoảng 17h đến 19h hàng ngày.
Bể được phân chia làm hai khu vực nước cạn dành cho trẻ em và nước sâu dành cho người lớn. Tuy nhiên, hai bên không có hàng rào phân cách, dễ gây nguy hiểm cho trẻ.
Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo khách sạn Sông Trà tạm thời đóng cửa bể bơi.
Hai nam sinh chet duoi trong ho boi khach san-Hinh-2
Khách sạn Sông Trà, nơi hai học sinh bị đuối nước tử vong. Ảnh: Google Maps. 
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)