Đột kích quán massage có 4 tiếp viên kích dục cho khách giá 13 triệu

(Kiến Thức) - Nếu khách có nhu cầu thì các nữ nhân viên tiệm massage sẽ tiếp thị hình thức “lạ” có 4 nữ nhân viên hở hang, thiếu vải phục vụ với giá là 13 triệu đồng/người.

Chiều 9/7, nhiều trinh sát công an đã ập vào tiệm massage Điêu Thuyền ở đường Đồng Đen, quận Tân Bình, TPHCM khống chế nhân viên an ninh và vô hiệu hoá các chuông báo động.

Kiểm tra các phòng Vip ở tầng 1 của tiệm, công an phát hiện nhiều nữ nhân viên ăn mặc thiếu vải đang kích dục cho khách nam. Công an đã lập biên bản đưa toàn bộ những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bước đầu, các nữ nhân viên khai nhận nếu khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” từ A tới Z thì nhân viên sẽ tư vấn tuỳ theo giá. Mức giá được quy định là từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng.

Dot kich quan massage co 4 tiep vien kich duc cho khach gia 13 trieu
 Các nữ nhân viên của tiệm tại cơ quan công an. 

Khách chọn mức giá 3,6 triệu đồng thì có 2 nữ nhân viên phục vụ. Khách chọn với mức giá 7 triệu đồng thì sẽ có 3 nữ nhân viên phục vụ.

Khách chọn với mức giá 13 triệu đồng thì sẽ có 4 nữ nhân viên phục vụ.

Dot kich quan massage co 4 tiep vien kich duc cho khach gia 13 trieu-Hinh-2
 Mức giá lên tới 13 triệu đồng/người với 4 nữ nhân viên hở hang phục vụ.

Mỗi lần như vậy các nữ nhân viên sẽ được tiền bo thấp nhất là 500 ngàn đồng. Số tiền các nữ nhân viên nhận được sẽ được chủ cắt lại 5%. Công an xác định tụ điểm trên hoạt động từ 9h tới rạng sáng hôm sau.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)