Hoạt động của cơ sở này khép kín, ngoài 11 phòng hát, chủ cơ sở còn xây dựng riêng một khu vực phòng ở như một “ký túc xá” để nhân viên ăn, ở sinh hoạt.
Sáng 18/4, ông Nguyễn Nhật Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam đã đăng tải lời xin lỗi liên quan đến một nữ nhân viên xin nghỉ việc.
(Vietnamdaily) - Chiều 27/3, lãnh đạo Công an huyện cho biết đã triệu tập Ph.C.C. (SN 1986), người được cho có hành vi sàm sỡ và hành hung nữ nhân viên quán cà phê Era.
Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hành động xấu xí của một nam thanh niên tại một cơ sở làm đẹp, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Phát hiện người đàn ông cố tình vượt qua đường ngang khi đã hạ cần chắn, chị Hường đã hét to để cảnh báo, đồng thời lao tới cứu người đàn ông thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
Nữ nhân viên mặc bikini người phủ đầy socola phải nằm bất động khoảng nửa tiếng bên cạnh bàn để các món tráng miệng. Khi bị thực khách phàn nàn, nhân viên khách sạn còn biện minh đó không phải người.
Một nữ nhân viên quán cà phê Nhật Bản vừa bị sa thải sau khi ông chủ phát hiện ra rằng cô ta trộn máu của chính mình vào ly cocktail của một vị khách quen.
Ông Nguyễn Công Bình - Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản tỉnh Bình Định - bị kỷ luật Cảnh cáo, sau khi có đơn tố ông này "quan hệ không trong sáng" với người trong cơ quan.
Gia đình cố nhạc sĩ Ngân Giang cho hay nữ nhân viên của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã chi trả thiếu 118 triệu tiền tác quyền âm nhạc.