Đắk Lắk: Người làm công dâm ô con gái của chủ nhà

Sau khi được mời uống rượu, nam thanh niên đã thực hiện hành vi dâm ô con gái của chủ nhà và nạn nhân đã kể lại toàn bộ sự việc với người thân.


Dak Lak: Nguoi lam cong dam o con gai cua chu nha
Ảnh minh họa. 
Mới đây, VKSND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Phan Thành Đồng (SN 1995, trú tại thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Dâm ô người dưới 16 tuổi".
Theo cáo trạng, vào tháng 8/2018, Đồng được anh K. thuê đến đóng trần gỗ tại tổ dân phố 5 (phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột). Khoảng 18h ngày 22/8/2018, sau khi làm việc xong, Đồng được anh K. mời lại ăn cơm và uống rượu.
Lúc này, Đồng rủ thêm bạn một vài người bạn đến nhậu cùng. Đến khoảng 20h cùng ngày, sau khi nhậu xong thì mọi người lấy xe đi về trước, còn Đồng ở lại tìm áo mưa và kiểm tra xem ngày mai cần làm những công việc gì.
Sau đó, Đồng đi ra ngoài sân để lấy xe đi về thì thấy cháu L. (SN 2005, con gái của anh K.) đang dọn dẹp, rửa chén một mình trước nhà. Thấy vậy, Đồng nảy sinh ham muốn dục vọng nên đi đến vỗ vai cháu L. và nói "vào đây chú nói" rồi cầm tay cháu L. dắt đi vào đường luồng bên hông nhà anh K.. Tại đây, Đồng hôn vào mặt cháu, sờ lên ngực và vùng kín của bé gái này.
Khi đang thực hiện hành vi dâm ô, Đồng nghe anh K. gọi cháu L. nên đã buông bé gái này ra, rồi lấy xe ra về. Sau đó, cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc cho anh K. nghe. Ngay sau đó, anh K. đã đưa cháu L. đến trình báo cơ quan công an và tố cáo hành vi đồi bại của Đồng.
Tại cơ quan điều tra, Đồng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)