Cướp trạm thu phí TPHCM - Long Thành - Dầu Giây: Nhân viên VEC E cũ “chôm” hơn 2 tỷ

(Kiến Thức) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hình ảnh thu được qua hệ thống camera, cơ quan điều tra đã xác định được các đối tượng cướp trạm thu phí TPHCM - Long Thành - Dầu Giây từng làm việc cho VEC E.

Gần 13h chiều nay 7/2 (Mùng 3 Tết Kỷ Hợi), cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được hai nghi can dùng súng cướp trạm thu phí TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đang tiến hành truy bắt.
Trao đổi với PV, đại diện VEC E xác nhận, bước đầu nghi can đang được cơ quan chức năng xác định là nhân viên từng làm việc tại VEC E. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn đang được điều tra làm rõ.
Cuop tram thu phi TPHCM - Long Thanh - Dau Giay: Nhan vien VEC E cu “chom” hon 2 ty
 Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.
Theo mẹ của đối tượng Nguyễn T. A (25 tuổi, ngụ quận 2, từng làm tại trạm thu phí Long Phước, thuộc cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây), con trai bà lấy xe máy rời khỏi nhà từ ngày 30 Tết.
“Đến sáng nay thì tôi nhận được tin dữ, liên lạc với nó cũng không được. Tôi mong con của mình sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng”, mẹ đối tượng T. A buồn bã nói.
Theo đó, đối tượng T.A cùng cùng một đối tượng tên Nam đã gây ra vụ cướp trạm thu phí. Được biết, số tiền bị cướp đi ước tính hơn 2 tỷ.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)