CSGT cứu thanh niên 9X định nhảy cầu Bãi Cháy trong gang tấc

(Kiến Thức) - Phát hiện thanh niên đang chuẩn bị nhảy cầu Bãi Cháy, lực lượng CSGT đã tìm cách khuyên nhủ và lợi dụng lúc người này không để ý liền kéo vào thành cầu và cứu thành công.

Vụ việc cứu thanh niên định nhảy cầu Bãi Cháy diễn ra vào 22h50 phút đêm 22/7. Thời điểm đó, 3 cán bộ, chiến sĩ gồm: Đại úy Nguyễn Trung Dũng, thượng uý Lương Minh Tuyên, chiến sỹ Vũ Minh Hiếu thuộc Đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh trên đường làm nhiệm vụ về phát hiện một thanh niên đang trèo qua lan can chuẩn bị nhảy xuống.
 Hiện trường vụ việc.
"Chúng tôi vừa khuyên nhủ thanh niên một mặt lợi dụng lúc thanh niên đang không chú ý, chúng tôi cùng người dân đã kéo thanh niên về phía lan can cầu rồi đưa người này tới nơi an toàn", Đại uý Nguyễn Trung Dũng cho biết.
Tổ công tác đã đưa người thanh niên muốn nhảy cầu Bãi Cháy tự tử về Công an TP Hạ Long. Tại đây người này cho biết mình tên là Nguyễn Anh Vũ ( SN: 1991, khu 4, Đại Yên, TP. Hạ Long ) do buồn chán đã có ý định nhảy cầu tự tử. Ngay sau đó lực lượng CSGT đã liên lạc với gia đình và vợ của Vũ đến và đưa Vũ về nhà an toàn.
Việc làm trên của lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh được nhiều người dân chứng kiến đồng tình ủng hộ và khen ngợi. Không chỉ có vậy việc làm của CSGT còn góp phần ngày càng xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Quảng Ninh.
H.N

>> xem thêm

Bình luận(0)