Cả nhà đi xe máy bị tai nạn: Nạn nhân cuối cùng giờ ra sao?

(Kiến Thức) - Sau nhiều ngày được điều trị tại bệnh viện, hiện tại sức khỏe của anh N.V.T (nạn nhân cuối cùng còn sống trong vụ cả gia đình đi xe máy bị tai nạn) đã tỉnh lại.

Theo đó, vụ cả gia đình đi xe máy bị tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều tối ngày 22/9, tại Quốc lộ 18, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của 3 mẹ con cùng người chồng bị thương nặng khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Ngày 23/9, gia đình anh N.V.T. (SN 1994, ở xã Ngọc Thanh, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức tang lễ tiễn đưa 3 mẹ con tử vong trong vụ tai nạn là chị T.T.T. (SN 1993) và 2 con là N.G.B. (SN 2015) và N.G.H. (SN 2018) về nơi an nghỉ cuối cùng theo phong tục địa phương.
Về phần anh T. sau nhiều ngày được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) hiện sức khỏe đang có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Hiện người thân, họ hàng phải luôn thay phiên nhau túc trực 24/24h ngoài Khoa hồi sức đặc biệt tại Bệnh viện Bạch Mai để chờ tin từ các bác sĩ.
Ca nha di xe may bi tai nan: Nan nhan cuoi cung gio ra sao?
Anh T. đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai.
Ông Trần Văn Hùng (54 tuổi, bác anh T.) cho biết, sau ca phẫu thuật vào ngày 23/9, hiện sức khỏe anh T. đang có dấu hiệu tiến triển tốt hơn. Ông Hùng buồn rầu chia sẻ: "Sau phẫu thuật thì nó cũng tỉnh, mở được mắt và nhận biết được người thân nhưng vẫn đang phải thở máy và ăn bằng đường xông (ống thông). Các bác sĩ bảo vết thương ở vùng ngực là nặng nhất vì gãy xương sườn đâm vào phổi nhưng hiện cũng khả quan hơn rồi".
Sau khi xảy ra tai nạn, anh T. không còn người thân bên cạnh, vợ và 2 con nhỏ đã mất. Mẹ anh T. cũng phải ở quê nhà lo hậu sự cho con cháu nên cũng chưa thể ra bệnh viện thăm con trai. Hàng ngày, anh em họ hàng thay phiên nhau túc trực ngoài bệnh viện để chăm sóc cho anh T.
Ông Hùng cho biết thêm: "Nó cũng chỉ mở được mắt nhận biết được mọi người chứ chưa nói gì được. đến hiện tại gia đình vẫn chưa cho T. biết chuyện buồn xảy ra với vợ con mình để tránh tâm lý anh bị ảnh hưởng".
"Khi nào nó khỏe hẳn rồi gia đình mới tính đến chuyện đó chứ giờ thì không được. Tính nó như thế nào chúng tôi hiểu, nhưng khi nó khỏe hẳn chúng tôi cũng không biết phải nói sao nữa vì chuyện nó quá đau lòng. Không biết sau này sẽ sống ra sao nữa, cũng chẳng biết sẽ nói với nó ra sao", ông Hùng nghẹn ngào.
Ca nha di xe may bi tai nan: Nan nhan cuoi cung gio ra sao?-Hinh-2
Hiện tại tình hình sức khỏe của anh T. đang dần hồi phục. 
T. là anh cả trong một gia đình có 2 anh em. Cách đây vài năm, bố anh T. qua đời trong một tai nạn, từ đó 3 mẹ con T. nương tựa vào nhau sinh sống. Sau khi em gái đi lập gia đình, T. cũng lấy vợ và sống cùng với mẹ. 2 vợ chồng anh T. đi làm công ty chăm chỉ làm ăn nuôi 2 con nhỏ, tích góp vay mượn khắp nơi rồi xây một ngôi nhà được gần 2 năm nay thì xảy ra sự việc đau lòng.
"T. nó là thằng sống nặng tình cảm, hồi bố T. mất, do quá tiếc thương nên nó cứ ra mộ bố nằm ngoài đó. Người thân không thấy đâu đi tìm khắp nơi đến gần 2 giờ sáng nó lại về. Một thời gian nó mới chịu thôi", ông Hùng nhớ lại.
Tại Bệnh viện Bạch Mai, anh Nguyễn Văn Tuyến (anh trai họ của anh T.) cũng chạy khắp nơi để lo các giấy tờ thủ tục cho anh T. điều trị tại bệnh viện. Theo anh Tuyến, sau 3 ngày nhập viện thì người thân trong họ cũng gom góp được hơn 30 triệu đồng để lo viện phí cho anh T. điều trị.
"Sau 3 ngày nhập viện phẫu thuật và các kinh phí thì cũng hết 30 triệu rồi. Trước mắt là vậy nhưng hiện tại mọi người vẫn đang cố xoay sở thêm vì thời gian điều trị còn dài mà kinh phí điều trị cũng tốn kém nhiều. Người thân cũng phân công thay nhau túc trực ngày đêm ngoài cửa để mỗi khi bác sĩ cần thì gọi", anh Tuyến chia sẻ.
Theo anh Tuyến, mỗi ngày chỉ được một người vào thăm anh T. và chỉ vào thăm vài phút để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Anh Tuyến cho biết: "Sau phẫu thuật thì nó tỉnh lại mở mắt và nhận được người thân. Gãy xương sườn đâm vào phổi là vết thương nặng nhất. Ngón tay út bàn tay phải đã bỏ 1 đốt rồi, bác sĩ bảo tiến triển tốt thì không sao nhưng không tốt thì phải bỏ cả ngón út".
Không còn ai trong gia đình bên cạnh, anh T. chỉ còn những người thân trong họ hàng thay nhau đứng ra lo mọi thứ. Về phần mẹ anh T. sau sự việc đau lòng cũng suy sụp hoàn toàn chưa thể lên bệnh viện thăm con trai.
Với người thân anh T. hiện tại, ngoài nỗi lo kinh phí điều trị cho anh thì họ còn một nỗi lo chung lớn hơn cả. Đó là khi anh T. khỏe lại tìm vợ con, mọi người không biết sẽ nói với anh ra sao.
>>> Xem thêm video: Tột cùng nỗi đau 3 đứa trẻ mất cả cha lẫn mẹ vì tai nạn giao thông

Nguồn: Kênh 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)