Video: Đứt dây khi nhảy bungee, nam du khách rơi xuống hồ nước

Google News

Sau khi thực hiện cú nhảy, nam du khách bất ngờ rơi xuống hồ nước do sợi dây bị đứt khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Video: Dut day khi nhay bungee, nam du khach roi xuong ho nuoc

Mới đây, một du khách tên Mike đến từ Hồng Kông (Trung Quốc) đã cùng bạn mình đi du lịch tại Pattaya, Thái Lan và tham gia trò chơi nhảy bungee ở một công viên giải trí của địa phương.

Sau khi đeo thiết bị và lắng nghe hướng dẫn của nhân viên, nam du khách đã thực hiện màn nhảy bungee từ độ cao 30 mét xuống dưới mặt hồ. Tuy nhiên, khi đến gần hồ nước bên dưới, sợi dây bất ngờ bị đứt khiến anh rơi xuống nước.

Nam du khách cho biết, mình đã cố gắng vượt qua cơn đau dữ dội và bơi lên mặt nước. Sau đó, các nhân viên đã nhảy xuống và đưa Mike ra khỏi hồ. Sau tai nạn, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

"Lúc đầu tôi đau đến mức chóng mặt. Hai tay tôi dang ra nên vùng nách của tôi bị va đập rất nặng. Tôi không biết mình bị bao nhiêu vết thương khi bơi lên mặt nước, tất cả những gì tôi biết là cơ thể mình rất đau", Mike nói.

Dù may mắn không nguy hiểm đến tính mạng nhưng tai nạn này vẫn khiến Mike bị đa chấn thương nửa người. Mặc dù không cần phẫu thuật nhưng Mike cho biết anh cảm thấy chóng mặt vì cơn đau dữ dội sau cú ngã.

Sau khi trở về nước, Mike đã quyết định đi chụp CT, MRI và X-quang tại bệnh viện và được chẩn đoán bị nhiễm trùng phổi. Bác sĩ cho biết nguyên do có thể anh đã uống phải nước bẩn trong hồ. Việc bị tổn thương ở phổi cũng khiến anh phải nhập viện ba ngày với tổng chi phí lên tới 50.420 HKD (hơn 150 triệu đồng).

Trong khi đó, dù khiến khách hàng bị thương nhưng ban quản lý công viên giải trí lại chỉ đề nghị hoàn lại cho khách số tiền 2300 HKD (khoảng 6,9 triệu đồng), trong đó bao gồm tiền vé vào cửa khu giải trí và phí điều trị tại bệnh viện.

Dù mọi chi phí đã được bảo hiểm du lịch chi trả nhưng vì quá bức xúc với cách làm việc của công viên giải trí, nam du khách đã nộp đơn khiếu nại lên Tổng cục Du lịch Thái Lan. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vụ việc vẫn chưa được hồi âm.

  
Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)