Hậu trường thú vị của cuộc trò chuyện với Hoàng tử William

Để thực hiện cuộc trò chuyện cùng Hoàng tử William, ê-kíp sản xuất đã phải dày công chuẩn bị suốt 1 tháng qua.

Video: Hậu trường thú vị của cuộc trò chuyện với Hoàng tử William:
MC Thùy Dương cùng ê-kíp sản xuất của Ban Truyền hình Đối ngoại đã nỗ lực hết sức mình để mang đến cho khán giả một chương trình Talk Vietnam vô cùng đặc biệt.
Nhân chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Hoàng tử William vào 2 ngày 16 và 17/11, Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN đã mời nhân vật đặc biệt này tham gia chương trình Talk Vietnam với sự dẫn dắt của MC Thùy Dương.
Để thực hiện cuộc trò chuyện cùng Hoàng tử William trong 2 buổi ghi hình ở Hồ Gươm và tại trường quay S14 - Đài THVN, ê-kíp sản xuất bao gồm đội ngũ MC, biên tập viên, đạo diễn và quay phim đã phải dày công chuẩn bị suốt 1 tháng qua. Với MC Thùy Dương, đây là một kỷ niệm rất khó quên với cô.
"Có lẽ chương trình này đã ngốn mất nhân lực của một nửa phòng Tiếng Anh, Ban Truyền hình Đối ngoại cũng như phòng Đạo diễn - Quay phim. Mọi người đều đã làm việc cật lực trong 1 tháng trở lại đây để phục vụ cho chuyến thăm này. Đây là một cơ hội rất hiếm có với ê-kíp của VTV4 và là kỷ niệm rất vui khi mọi người làm việc với nhau đến tối muộn để chuẩn bị những câu hỏi hay nhất, những hình ảnh đẹp nhất, qua đó mang đến cho khán giả một chương trình tốt về chuyến thăm của Hoàng tử Anh" - MC Thùy Dương bồi hồi nhớ lại.

Theo VTV

Bình luận(0)