Quả đào bản địa có vị chua, lá và vỏ cây thì được dùng để làm thuốc chữa bệnh.Hiện nay, loại quả đào đỏ này được đầu bếp nổi tiếng Ben Lethbrigde dùng làm món bánh úp ngược giống bánh táo úp ngược kiểu Pháp.Hạt của quả Quandong khá giống với quả óc chó và có thể ăn sống hoặc rang muối.Quả Quandong có vị chua ngọt tương tự như vị quả đào, được các bà nội trợ dùng làm nguyên liệu các món bánh.Do có màu sắc bắt mắt và hương vị độc đáo nên loại đào bản địa này rất được ưa chuộng.Quả Quandong chứa nhiều vitamin C nên được sử dụng làm nguyên liệu trong việc sản xuất mỹ phẩm.Mỗi cây Quandong thường cho sản lượng 10-25 kg trái cây, 40% tổng trọng lượng là hạt.Thoạt nhìn, quả Quandong khá giống với trái ổi đỏ.Đào bản địa của Úc có vị chua có thể ăn trực tiếp.Loại quả này có thể đem phơi khô và bảo quản dùng trong 8 năm.
Quả đào bản địa có vị chua, lá và vỏ cây thì được dùng để làm thuốc chữa bệnh.
Hiện nay, loại quả đào đỏ này được đầu bếp nổi tiếng Ben Lethbrigde dùng làm món bánh úp ngược giống bánh táo úp ngược kiểu Pháp.
Hạt của quả Quandong khá giống với quả óc chó và có thể ăn sống hoặc rang muối.
Quả Quandong có vị chua ngọt tương tự như vị quả đào, được các bà nội trợ dùng làm nguyên liệu các món bánh.
Do có màu sắc bắt mắt và hương vị độc đáo nên loại đào bản địa này rất được ưa chuộng.
Quả Quandong chứa nhiều vitamin C nên được sử dụng làm nguyên liệu trong việc sản xuất mỹ phẩm.
Mỗi cây Quandong thường cho sản lượng 10-25 kg trái cây, 40% tổng trọng lượng là hạt.
Thoạt nhìn, quả Quandong khá giống với trái ổi đỏ.
Đào bản địa của Úc có vị chua có thể ăn trực tiếp.
Loại quả này có thể đem phơi khô và bảo quản dùng trong 8 năm.