Thấy chân dung trên tờ rơi tìm chó lạc, boss ung dung chờ sen đón

Câu chuyện chú chó Ki Ki tìm được chủ nhân sau khi đi lạc nhờ vào trí thông minh của nó đã gây sốt mạng xã hội những ngày qua ở Myanmar.

Câu chuyện xảy ra tại thị trấn Bắc Dagon, Yangon, Myanmar vào hồi đầu tháng 12 này. Myat Mon Mon Maung đang đi tìm nhà thì nhìn thấy một tờ rơi tìm chó bị lạc được dán trên cột điện.
Thay chan dung tren to roi tim cho lac, boss ung dung cho sen don
 
Chú chó Ki Ki thông minh đã ngồi đợi ngay dưới tờ rơi in hình của nó.
Khi Myat nhìn xuống, cô thấy một chú chó đang ngồi ở đó. Điều kỳ diệu, đó chính là chú chó được in trên tờ rơi. Trong khi Myat bấm số điện thoại trên tờ rơi để gọi cho chủ nhân, chú chó đã cố gắng chạy trốn dưới hàng rào của một tòa nhà gần đó.
Sau khi nhận được cuộc gọi của Myat, cô Yu Yu và con trai đã ngay lập tức chạy xe tới. “Ki Ki”, nghe thấy tiếng gọi quen thuộc, chú chó thoát ra khỏi chỗ ẩn nấp rồi lao thẳng vào vòng tay của anh chủ.
Thay chan dung tren to roi tim cho lac, boss ung dung cho sen don-Hinh-2
Ki Ki đã tìm được về với chủ nhân sau ba ngày đi lạc.
“Tôi rất vui khi thấy Ki Ki”, cô Yu Yu chia sẻ. “Tôi thậm chí không ăn trong suốt ba ngày”. Theo đoạn video được ghi lại, con trai của cô Yu Yu đã bật khóc nức nở, ôm chú chó Ki Ki vào lòng.
“Tôi rất vui khi thấy họ đoàn tụ. Cô ấy và con trai đã khóc vì sung sướng”, Myat đăng tải hình ảnh và đoạn clip, thu hút tới 8,5 ngàn lượt like, gần 4 ngàn lượt chia sẻ tính đến hiện tại.
Thay chan dung tren to roi tim cho lac, boss ung dung cho sen don-Hinh-3
Ki Ki lên xe về nhà cùng anh chủ.
Cô Yu Yu cho biết, Ki Ki bị pháo hoa làm cho sợ hãi nên bỏ chạy khỏi nhà. Cô Yu Yu thậm chí đã đến gặp nhà chiêm tinh để tìm manh mối của chú chó.
“Tôi đã rơi nước mắt khi xem đoạn video”, tài khoản Pearl Khin viết. “Thật đáng yêu”, người khác viết. Một số người khác thì dành lời khen cho chú chó Ki Ki thông minh đã biết ngồi ngay dưới tờ rơi in hình ảnh của mình để cuối cùng tìm được về với chủ nhân.
Theo Hà Vy/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)