Hút thuốc gần trạm xăng, người đàn ông nhận bài học nhớ đời

Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục hút thuốc trong khu vực trạm xăng, nên một nam nhân viên dùng bình cứu hỏa xịt vào mặt anh ta để dập tàn thuốc.

Vào sáng 24/3, một người đàn ông họ Lý đã lái xe vào một trạm xăng ở Hàng Châu, Trung Quốc. Sau khi tiếp nhiên liệu, ông Lý dừng lại ở lối ra và thản nhiên ngồi hút thuốc trong xe.
Thấy cảnh này, nhân viên trạm xăng đã tiến lại gần và nhắc nhở nhưng ông Lý vẫn phớt lờ và tiếp tục hút thuốc như không có chuyện gì xảy ra. Nam nhân viên trạm xăng kể lại: “Tôi thấy ông ta tay cầm điếu thuốc và gẩy tàn thuốc qua cửa kính đã hạ xuống. Tôi đã tới gần và nhắc nhở ông ấy không được làm điều này ở đây, nhưng ông ta vẫn phớt lờ lời nói của tôi“.
Hut thuoc gan tram xang, nguoi dan ong nhan bai hoc nho doi
 
Nam nhân viên cũng cho biết, chỗ ông Lý hút thuốc vẫn nằm trong khu vực trạm xăng, nên tàn thuốc của ông ấy vẫn có thể gây ra những hiểm họa không ngờ. Do đó, một lúc sau, nhân viên kia đã quay lại với một bình cứu hỏa và xịt thẳng vào phía cửa sổ bên lái.
Khi bị bất ngờ xịt bình cứu hỏa vào mặt, ông Lý tức tối xuống xe cãi lộn và đấm vào mặt nam nhân viên. Lúc này, nam nhân viên lại dùng bình cứu hỏa xịt vào người anh ta một lần nữa. Hai bên xảy ra tranh chấp và một nhân viên khác phải đứng ra hòa giải. Được biết, ông Lý đã bị cảnh sát giam giữ trong 3 ngày vì hành động thiếu ý thức của mình.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)