Đưa vợ con đi khám, chồng "tiện tay" trộm cắp tivi

Câu chuyện tưởng như đùa này đã xảy ra tại một bệnh viện và được camera an ninh ghi lại toàn bộ từ đầu đến cuối.

Gần đây trên mạng xã hội có xuất hiện các video ghi lại những vụ trộm cắp hài hước nhất. Trong số những video được chú ý nhất có một vụ được thực hiện bởi một đối tượng không ngờ trước sự chứng kiến của 2 đồng phạm cũng vô cùng đặc biệt.
Theo như các thông số hiển thị trên màn hình của camera an ninh, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 rưỡi trưa ngày thứ Bảy, ngày 10/6/2017 tại một phòng khám hoặc bệnh viện không rõ địa điểm.
Theo đó, người ta thấy một người đàn ông đi cùng một người phụ nữ mang bầu khá lớn và một cô bé tầm 2, 3 tuổi (được che mặt để bảo vệ danh tính).
Nếu không xem hết đoạn video, ai cũng sẽ nghĩ đây là một gia đình bình thường, trong đó chồng đưa vợ đi khám thai và có dẫn theo con nhỏ.
Thế nhưng, nếu quan sát kỹ, ta sẽ thấy cặp vợ chồng này có những hành động rất khả nghi. Khi người đàn ông định tháo chiếc tivi màn hình phẳng ở bên ngoài phòng chờ, người phụ nữ đã ra hiệu dừng lại vì có 2 người đang đi tới.
Dua vo con di kham, chong
Vì có 2 người đi tới, nên người phụ nữ đã ra hiệu cho người đàn ông dừng lại. (Ảnh được cắt từ video) 
Sau đó, khi hai người kia đi qua, người đàn ông đã bê chiếc ghế dành cho bệnh nhân ngồi chờ đến lượt khám tới bên dưới chỗ treo tivi và tháo nó xuống, đưa nó ra bên ngoài cửa sổ kính.
Sau khi thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp, cặp vợ chồng và bé gái bình thản rời khỏi phòng khám như không có chuyện gì xảy ra. Camera an ninh bên ngoài đã ghi lại được cảnh anh ta lấy chiếc tivi, để vào xe đẩy và trùm vải bên ngoài để dễ bề tẩu thoát.
Hành động ăn trộm trắng trợn này diễn ra trong chỉ vài phút, khiến nhiều người không khỏi giật mình và cũng là lời cảnh báo chung cho nhiều bệnh viện hay phòng khám cần phải cảnh giác trước những kẻ bất lương.
Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc tại sao tivi ở bệnh viện lại có thể được lắp đặt một cách đơn giản như vậy, khiến một người đàn ông tay không cũng có thể tháo được dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp phải trở ngại gì.
Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự băn khoăn, không hiểu được nuôi dạy bởi những bậc phụ huynh thế này, đứa trẻ làm sao có thể có một nền tảng giáo dục tốt và tương lai của bé rồi sẽ ra sao.
Theo Thanh Hương /Thời Đại

>> xem thêm

Bình luận(0)