Đâm dao ở nhà thờ Mỹ, nhiều người thương vong

Nhà chức trách Mỹ cho biết ít nhất 2 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ đâm dao vừa xảy ra tại một nhà thờ ở thành phố San Jose, bang California.

Sputnik đưa tin, vụ đâm dao ở Mỹ xảy ra tại nhà thờ Grace Baptist tọa lạc trên phố E San Fernando gần khuôn viên trường Đại học San Jose đêm 22/11 theo giờ địa phương (ngày 23/11 theo giờ Việt Nam). Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường.
Trong một thông điệp đăng tải trên Twitter ngay sau đó, Sở cảnh sát San Jose yêu cầu mọi người dân tránh xa khu vực trong lúc nhà chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc.
Dam dao o nha tho My, nhieu nguoi thuong vong
 
Cho đến hiện tại, lực lượng an ninh vẫn chưa bắt giữ được nghi phạm dù trước đó một số hãng thông tấn đưa tin ngược lại.
Theo Sở cảnh sát San Jose, nhà thờ Grace Baptist đã cho những người vô gia cư vào bên trong tá túc nhằm giúp họ tránh khỏi sự lạnh giá ngoài trời. Cơ quan chấp pháp cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra vụ đâm dao đẫm máu, nhà thờ đang không tổ chức sự kiện hay nghi lễ nào.
Thị trưởng Sam Liccardo ban đầu đăng đàn Twitter thông báo cảnh sát đã bắt giữ được thủ phạm đâm dao. Tuy nhiên, sau đó, ông đã xóa bỏ thông điệp này và nhấn mạnh thông tin về vụ án sẽ do sở cảnh sát thành phố cung cấp.
Theo Tuấn Anh/Vietnamnet.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)