Sắp gia nhập CLB Công an Hà Nội, Filip Nguyễn có thành tích đánh nể nào?

Những ngày qua thông tin thủ môn Việt kiều là Filip Nguyễn sắp gia nhập CLB Công an Hà Nội được nhiều NHM chú ý.

Thông tin Filip Nguyễn quay lại Việt Nam chơi bóng được xác nhận. Anh dự kiến có mặt ở Hà Nội vào ngày 29/6 cùng vợ con. Thủ môn sinh năm 1992 đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng với đội bóng Slovacko để ra đi tự do.
Filip Nguyễn cũng đã thông báo việc chuyển đổi sang một CLB mới trên trang cá nhân của mình nhưng chưa vội nêu tên. Dẫu vậy, báo chí Czech đã khẳng định thủ môn tuyển Czech sẽ về Việt Nam khoác áo CAHN với hợp đồng 3 năm.
Sap gia nhap CLB Cong an Ha Noi, Filip Nguyen co thanh tich danh ne nao?
 Filip Nguyễn được cho là sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của CLB Công an Hà Nội.
Filip Nguyễn (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1992) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cộng hòa Séc đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Slovácko.
Filip Nguyễn từng thi đấu cho các đội trẻ của Loko Vltavín trước khi gia nhập Sparta Praha vào năm 2012. Năm 2013, Filip được đôn lên đội một của Sparta Praha với vai trò thủ môn dự bị. Không có cơ hội được ra sân, năm 2015, anh rời câu lạc bộ để tới Cidlina Nový Bydžov. Một năm sau, anh chuyển đến Vlašim và có trận ra mắt vào ngày 26 tháng 3 khi câu lạc bộ gặp Karviná.
Năm 2016, Filip từng về Việt Nam thử việc tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, sau gần 1 tháng anh đã không thể gia nhập đội bóng này vì vướng mắc thủ tục nhập tịch Việt Nam. Thanh Hóa thì không muốn dùng suất ngoại binh cho vị trí thủ môn. Trở lại Séc, Filip tiếp tục chơi cho Vlašim.
Tháng 2 năm 2018, Filip đạt được thỏa thuận và chuyển đến Slovan Liberec. Mùa giải 2018–19, anh trở thành thủ môn số một của đội và ra sân 25 lần, giữ sạch lưới 12 trận và nhiều lần được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu.
Ngày 17 tháng 1 năm 2023, Filip Nguyễn bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của VPF. Theo đó, anh khoác áo số 1 của CLB Công an Hà Nội. Tuy vậy, thương vụ đổ bể vì Slovácko không kịp tìm được người thay thế.
Filip Nguyễn có bố là người Việt Nam, mẹ là người Séc. Anh lớn lên cùng chị gái ở Praha. Filip từng tiết lộ rằng bản thân anh không biết tiếng Việt.
Tháng 8 năm 2021, Filip tổ chức đám cưới với một phụ nữ gốc Việt tên là Aneta Nguyễn sau 5 năm hẹn hò. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai.

Đi xem bóng rổ, mỹ nhân gây sốt khi lọt vào khung hình là ai?

Mỹ nhân Cần Thơ đi xem bóng rổ, hút mọi ánh nhìn nhờ gương mặt xinh hiền, dịu dàng.

Di xem bong ro, my nhan gay sot khi lot vao khung hinh la ai?
 Mới nhất, cư dân mạng chia sẻ khoảnh khắc một cô gái xuất hiện trên màn hình live stream trong một trận bóng rổ, thu hút sự chú ý dù ăn vận giản dị, trang điểm nhẹ nhàng. Vẻ đẹp mộc mạc của cô nàng này nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Danh tính của người đẹp cũng được săn lùng ngay lập tức.

Diện váy ngủ đi hẹn hò, cô gái Việt nhận ý kiến trái chiều

Cô gái Việt trong clip "cao 1m50 mặc gì đi hẹn hò?" gây tranh cãi vì chiếc váy ngủ.

Dien vay ngu di hen ho, co gai Viet nhan y kien trai chieu
 Mới đây, trong một clip "Cao 1m50 mặc gì đi hẹn hò?" thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cô nàng gợi ý một thiết kế váy 2 dây, hở lưng, màu ánh bạc, với điểm nhấn là chi tiết cut-out hình giọt nước trước ngực. 

Thương vụ Filip Nguyễn gia nhập CLB Công an Hà Nội xuất hiện "biến số"

Do vẫn còn hợp đồng với CLB Slovacko nên Filip Nguyễn chưa thể về Việt Nam để hội quân với Công An Hà Nội chuẩn bị cho V.League 2023.

Báo chí CH Séc đưa tin, thủ môn Filip Nguyễn chưa thể gia nhập CLB Công an Hà Nội do còn nhiều vướng mắc liên quan đến hợp đồng với CLB Slovacko. Cụ thể, thủ môn gốc Việt còn hợp đồng với Slovacko đến tháng 12/2024. Đội bóng chủ quản sẵn sàng để anh ra đi, đồng thời cho thời gian để công ty đại diện có thể tìm một người thay thế có trình độ ngang bằng Filip Nguyễn. Hôm 25/1, Công ty quản lý của Filip Nguyễn đã ngồi lại để làm việc với CLB Slovacko.
Thuong vu Filip Nguyen gia nhap CLB Cong an Ha Noi xuat hien
 
Đội bóng CH Séc đang cố gắng chiêu mộ Milan Heca - thủ môn sẽ hết hợp đồng với Sparta Prague vào tháng 6/2023. Ban đầu, Slovacko tính đợi hết mùa giải hiện tại để lấy Heca theo diện tự do, nhưng vì Công an Hà Nội muốn tuyển mộ Filip Nguyễn ngay tháng 1, Slovacko phải xúc tiến vụ Heca sớm hơn. Tuy nhiên, Sparta Prague xem Heca là thủ môn dự bị chất lượng cho nửa cuối mùa giải nên Slovacko sẽ phải đàm phán để thuyết phục đối tác "nhả" anh này.

Đọc nhiều nhất

Tin mới