![]() |
| Ảnh minh họa. |
![]() |
| Ảnh minh họa. |
![]() |
| Nữ sinh bị thanh niên khống chế, tẩm xăng dọa đốt Khoảng 10h30 sáng 4/4/2016, một nam thanh niên mặc áo quân nhân vào trường Cao đẳng Y Thái Bình (Đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình), tìm gặp lại bạn gái học cùng thời THPT. Do chưa gặp được nên nam thanh niên này đã khống chế một nữ sinh là bạn thân của cô này để yêu cầu được gặp bạn gái cũ. Sau đó, đổ xăng lên người cả hai, rồi cầm bật lửa dọa đốt. Đến 11h30, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã giải cứu được nữ sinh bị khống chế. |
![]() |
| Thiếu nữ bị người tình ngoại quốc không chế... đòi ảnh Khoảng 0h30 ngày 2/2/2016 Eng Yong Kit (41 tuổi, quốc tịch Singapore) khống chế người tình của mình là chị Võ Ngọc Minh (23 tuổi, quê Bạc Liêu), trong phòng 407 khách sạn Hồng Vy (phường 6) đòi lấy điện thoại, laptop g của chị Minh để lấy các hình ảnh trong đó, rồi Kit tiếp tục đòi tìm 1 đối tượng khác. Đến 9h cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã khống chế được Kit và giải thoát con tin an toàn. |
![]() |
| Bị ngăn cấm, kề dao phay vào cổ người yêu dọa giết Tối 11/1/2016, tại Khu 2, xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, sau khi uống rượu nam thanh niên tên B. đã cầm con dao phay kề dao vào cổ cô gái tên H (cùng xã) rồi kéo về nhà mình. Rất nhiều người dân đã tiếp cận, khuyên giải nhưng B. không đồng ý. Bất kỳ ai lao vào đều bị B cầm dao chém. B còn dùng điện thoại chụp ảnh và tung lên Facebook kèm dòng chữ “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu…Bọn em đi trước đây…”. Sau nhiều giờ bị người yêu khống chế, cô gái đã được giải cứu trong tình trạng cổ bị chảy máu, hoảng loạn, suy sụp tinh thần. |
![]() |
| Cô gái trẻ mang bầu bị người tình giam lỏng, đánh đập Chiều 8/1/2016, Trần Văn Dũng đã giam giữ chị Lê Thị Thủy (quê ở Nghệ An, là người tình và đang có thai với Dũng) 3 ngày không cho ăn uống, không được liên lạc với gia đình. Khi cảnh sát ập vào Dũng bế chị Thủy ra xe cấp cứu đỗ trước nhà với lý do đưa vào viện. Dũng sau đó đã bất hợp tác, đồng thời gọi thêm nhiều “đàn em” đến gây rối, hô hoán đánh lại lực lượng đang thi hành nhiệm vụ. Công an quận Nam Từ Liêm đã huy động lực lượng, nhanh chóng khống chế Dũng, thu giữ toàn bộ số súng đạn, hung khí nóng. |
![]() |
| Toàn cảnh phiên họp thứ 11 Quốc Hội khóa XIII. |
Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” trên cao tốc Mai Sơn - QL45 đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa.
Lợi dụng sơ hở của người dân, các đối tượng bắn ngất và bắt trộm trót lọt 3 con chó. Khi đang thực hiện vụ trộm tại mỏ đá Na Đoà thì bị phát hiện.
Đây là bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa công tác quản lý, góp phần giữ vững trật tự, mỹ quan Thủ đô trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Xe khách chở 18 người chạy tuyến Hà Nội - Sơn La bị lật làm 3 người chết tại hiện trường, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Đức đã cho nhiều người vay tiền dưới hình thức với lãi suất 'cắt cổ'. Bước đầu xác định số tiền Đức thu lợi bất chính của người vay trên 250.000.000 đồng.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, phá nhổ hơn 12.000 m² cây thuốc phiện tại khu vực giáp biên Điện Biên - Luông Pha Băng, Lào.
Hai xe đầu kéo đã xảy ra va chạm trên Vành đai 3 khiến một người bị thương, giao thông qua lại khu vực bị ùn ứ.
Nước sông Lô, đoạn qua khu vực cầu Vĩnh Phú (Phú Thọ) xuống thấp khiến nhiều phương tiện thủy gặp sự cố khi lưu thông.
Một người mẹ ở Lào Cai vừa bị cơ quan Công an xử phạt số tiền 9 triệu đồng vì giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.
Từ năm 2024 đến nay, các đối tượng đã khai thác và bán ra ngoài thị trường hàng trăm nghìn mét khối cát, vượt công suất khai thác khoảng 20 lần.
Tại thời điểm xảy ra tai nạn, tuyến đường có đầy đủ hệ thống báo hiệu an toàn giao thông, mặt đường êm thuận, không có dự án thi công đang triển khai.
Theo điều tra, Nguyễn Văn Duy đã có 3 tiền án các tội trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và vừa đi cai nghiện ma túy về.
Chủ phương tiện xe khách BKS 26F-008.51 gặp nạn là Nguyễn Văn Hưởng. Chiếc xe vẫn còn hạn đăng kiểm đến ngày 20/4/2026.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch kiểm định, đánh giá chất lượng các chung cư cũ (nhà tập thể cũ) trên địa bàn.
Đại úy Nguyễn Nhân Huy – cán bộ Công an phường Vũ Ninh (Bắc Ninh) đã bị thương khi ngăn chặn một đối tượng đổ xăng lên người đe dọa tự thiêu.
Công an Hà Nội vừa bắt giữ Lò Văn Hải với kết quả giám định sơ bộ 0,4 gam Heroine, số pháo thu được là 17,1 kg pháo nổ.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, thu giữ 10 tấn thực phẩm "bẩn" là nầm lợn, xúc xích… không rõ nguồn gốc xuất xứ tại phố Hưng Phúc, phường Yên Sở.
Xe khách chở 18 người chạy tuyến Hà Nội - Sơn La bị lật làm 3 người chết tại hiện trường, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Công an TP HCM đang điều tra mở rộng vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, dùng thịt lợn sề "phù phép" thành thịt nhím, nai, dê Úc...
Đang vận chuyển trái phép 14 hộp pháo hoa nổ đi tiêu thụ, đối tượng Nguyễn Thị Bé đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Nhiều công nhân tại TP HCM chủ động sắm Tết từ sớm do không có thưởng cuối năm, giúp giảm áp lực và kiểm soát chi tiêu hiệu quả.
Dự báo thời tiết 17/1/2026, không khí lạnh suy yếu, miền Bắc duy trì hình thái sáng sớm có sương mù, trời vẫn rét về đêm và sáng.
Thanh Hoá chấp thuận phương án đóng cửa bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt tại phường Sầm Sơn kể từ ngày 31/1/2026.
Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” trên cao tốc Mai Sơn - QL45 đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa.
Do không giữ khoảng cách an toàn, bị cáo Dương Kiệt Tâm (TP Hồ Chí Minh) đã gây tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
Lợi dụng sơ hở của người dân, các đối tượng bắn ngất và bắt trộm trót lọt 3 con chó. Khi đang thực hiện vụ trộm tại mỏ đá Na Đoà thì bị phát hiện.
Lực lượng chức năng phát hiện một nhóm người nước ngoài lưu trú tại các khu đô thị ở Hà Nội, thực hiện các cuộc gọi lừa đảo về Hàn Quốc.
Đức đã cho nhiều người vay tiền dưới hình thức với lãi suất 'cắt cổ'. Bước đầu xác định số tiền Đức thu lợi bất chính của người vay trên 250.000.000 đồng.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, phá nhổ hơn 12.000 m² cây thuốc phiện tại khu vực giáp biên Điện Biên - Luông Pha Băng, Lào.
Từ năm 2024 đến nay, các đối tượng đã khai thác và bán ra ngoài thị trường hàng trăm nghìn mét khối cát, vượt công suất khai thác khoảng 20 lần.