Chàng lập trình viên mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái

Với 25 chiếc iPhone X, chàng trai thành công trong việc làm lay động được ý người đẹp.

iPhone X đang là một trong những sản phẩm công nghệ hot nhất trên thị trường hiện nay. Giá tiền để mua một chiếc iPhone X lên tới gần 10.000 tệ (khoảng gần 35 triệu đồng). Người bình thường muốn mua một chiếc còn phải đắn đo, suy nghĩ mãi. Thế nhưng, mới đấy, một lập trình viên ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã mạnh tay mua liền một lúc 25 chiếc điện thoại iPhone X để cầu hôn bạn gái, cuối cùng cũng khiến bạn gái cảm động, chấp nhận lời cầu hôn ngọt ngào của anh.
Theo thông tin đăng tải, chàng lập trình viên và bạn gái quen nhau qua một trò chơi điện tử mà cả hai cùng yêu thích. Trong trò chơi, hai người cũng đã kết duyên với nhau. Sau khi nên duyên trong game, cả hai có gặp nhau ngoài đời và bắt đầu hẹn hò, yêu đương như bao cặp đôi khác.
Ngày qua ngày, cả hai phát hiện có rất nhiều điểm chung với đối phương, tình cảm cũng ngày càng sâu nặng hơn. Đến khi cảm thấy không thể sống thiếu đối phương, chàng trai quyết định sẽ cầu hôn, cưới bạn gái quen qua game làm vợ.
Nghĩ đi nghĩ lại, chàng trai quyết định mua 25 chiếc iPhone X, dưới sự trợ giúp của đội ngũ bạn bè thân thiết của bạn gái, xếp thành hình trái tim trên nền đỏ rực của cánh hoa hồng.
Khi cô gái bước vào, chàng trai quỳ xuống bên cạnh trái tim được làm iPhone X và lấy chiếc nhẫn kim cương đã chuẩn bị sẵn để nói lời cầu hôn chân thành với bạn gái. Nghe được lời cầu hôn của bạn trai, cô gái cảm động đến mức phát khóc.
Cuối cùng, trước tiếng hò reo cổ vũ "gả cho anh ấy, gả cho anh ấy" của những cô bạn thân, cô gái gật đầu chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, khiến tất cả mọi người vui vẻ.
Được biết, bởi vì bạn bè cô gái đều tham gia hỗ trợ màn cầu hôn, mỗi người đều nhận được một chiếc iPhone X, quả thực khiến người khác ghen tị.
Thực tế, 25 chiếc iPhone X có giá ít nhất là 210.000 tệ (khoảng 735 triệu đồng), có thể mua được một căn hộ giá rẻ ở địa phương. Quả thực chú rể đã khiến cô dâu nở mày nở mặt.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)