Vị trí treo ảnh cưới giúp vợ chồng “gọi” lộc về, hạnh phúc viên mãn trọn đời

Bất kể ai cũng muốn hạnh phúc viên mãn với nửa con lại của mình. Thế nhưng, rất nhiều cặp vợ chồng, nhất là những cặp đôi mới cưới đang phạm phải một điều kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ cần hết sức tránh khi treo ảnh cưới trong phòng.

Treo ảnh cưới ở các phòng khác
Ngoài phòng ngủ, bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để chon vị trí treo ảnh cưới trong phòng khách, phòng làm việc,…
Vi tri treo anh cuoi giup vo chong “goi” loc ve, hanh phuc vien man tron doi
 
Để hợp phong thủy cho gia chủ, ảnh cưới treo ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.
Bức tường ảnh
Bạn nên treo bức tường ảnh ở nơi dễ nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.
Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?
Tốt nhất, nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.
Ngoài ra, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.
Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.
Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)
*Title do Kiến Thức đặt lại
Theo Mộc/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)