Tân Hoàng Minh & SHB tri ân khách hàng tại VIP Concert

(Kiến Thức) - Ngày 4/3 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng SHB đã tổ chức đêm nhạc VIP Concert nhằm tri ân gần 600 khách hàng VIP.

Ngày 4/3/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đồng hành cùng ngân hàng SHB tổ chức đêm nhạc VIP Concert – “Dạ tiệc sắc xuân” nhằm tri ân gần 600 khách hàng VIP.
Tới tham dự đêm tiệc VIP Concert có sự tham dự của Á hậu Dương Tú Anh – đại sự hình ảnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các khách hàng thân thiết.
 Á hậu Tú Anh – gương mặt đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
 600 khách hàng VIP của SHB và Tân Hoàng Minh tham dự đêm nhạc.
Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Đêm nhạc VIP Concert như một món quà của Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân mới.
Bên cạnh đó, đây là dịp thiết thực để chúng tôi cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, dự án chất lượng, đẳng cấp tới các khách hàng trong những chặng đường tiếp theo”.
Trong đêm tiệc giàu cảm xúc, 600 khách hàng đã thực sự thăng hoa cùng Diva Thanh Lam và Ca sỹ Tùng Dương qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ như Hoa cỏ mùa xuân, Huyền thoại Hồ núi Cốc, Bài ca trên núi…
 Diva nhạc Việt Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương có màn thể hiện lại những giai điệu đầy cảm xúc. 2 nghệ sỹ đã có màn trình diễn hết sức ăn ý trên sân khấu.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng được lắng nghe chia sẻ thông tin về các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh như: dự án D’. Le Pont D’or, dự án D’. Le Roi Soleil, dự án D’. Palais de Louis. …
Đồng hành cùng Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trong suốt thời gian qua, Ngân hàng SHB là Ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil – Quảng An để hỗ trợ tài chính cho khách hàng.
Với những ưu đãi vượt trội về sản phẩm vay mua nhà, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ ven hồ, sang trọng tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil – Quảng An.
Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay khi mua nhà hai dự án trên, Ngân hàng SHB cho vay tới 70% giá trị căn hộ với “0% lãi suất”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ chi trả toàn bộ lãi xuất cho khách hàng đến khi bàn giao căn hộ. Với thời gian vay tối đa đến 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.
Sự kiện VIP Concert ược xem là một khởi đầu đầy hào hứng cho năm 2016 với nhiều thành công, thịnh vượng, hứng khởi và nhiệt huyết, một lời chúc tốt đẹp nhất mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng SHB muốn gửi tới khách hàng.
Bên cạnh đó, với sự hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính khi lựa chọn những sản phẩm bất động sản cao cấp.
Minh Hiếu

Bình luận(0)