![]() |
![]() |
| Thang máy xuyên sáng Ottis. |
![]() |
| Đại sảnh xa hoa, lộng lẫy với mái vòm được vẽ tay độc đáo. |
![]() |
![]() |
| Thang máy xuyên sáng Ottis. |
![]() |
| Đại sảnh xa hoa, lộng lẫy với mái vòm được vẽ tay độc đáo. |
![]() |
| Chương trình truyền hình “Cuộc sống bí mật của giới siêu giàu” trên CNBC đã giúp mọi người có cơ hội khám phá những hình ảnh về đời sống của những người giàu bậc nhất hành tinh. Những căn biệt thự của giới siêu giàu khiến mọi người choáng ngợp bởi độ hoành tráng. |
![]() |
| Ngôi nhà ống nằm ở Barrio de Santiago, Mérida, Yucatán, Mexico. Do kiến trúc sư Taller Estilo Arquitectura thiết kế. |
Sự kiện mới nhất mở đầu cho năm 2016 của Tân Hoàng Minh Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu tới thị trường Singapore về triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm năng đầu tư tại Hà Nội và cơ hội đầu tư vào dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
![]() |
| Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Alternaty (Vietnam). |
Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award có 8 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Việt Nam với sự am hiểu về thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo.
Được biêt, đại diện của hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ được mời tới tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh để tìm kiếm cơ hội đầu tư.
Tại Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng được quan tâm. Theo đánh giá của CBRE Singapore, hiện tại giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so với Singapore. Cụ thể, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6 - 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000 - 840.000 USD.
Trong khi đó tại Việt Nam giá biệt thự và căn hộ tương đương tại các dự án của các Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá thấp hơn rất nhiều. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh có mức giá khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy 1 căn hộ chỉ có giá từ khoảng 6 tỷ đồng.
![]() |
| Dự án D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ. |
Với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm tìm hiểu thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã tăng nhanh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ những dự án và chủ đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường mới có cơ hội tại Singapore.
Đó là lý do các dự án của Tân Hoàng Minh Group nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới kinh doanh bất động sản Singapore khi họ biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án siêu sang và sở hữu các khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…
Dự án D’. Le Roi Soleil có tổng diện tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. Với 498 căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái tốt nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Đặc biệt, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, cùng ưu điểm về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian tới.
Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” trên cao tốc Mai Sơn - QL45 đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa.
Lợi dụng sơ hở của người dân, các đối tượng bắn ngất và bắt trộm trót lọt 3 con chó. Khi đang thực hiện vụ trộm tại mỏ đá Na Đoà thì bị phát hiện.
Đây là bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa công tác quản lý, góp phần giữ vững trật tự, mỹ quan Thủ đô trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Bộ Công an đang hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi quy định sát hạch, cấp giấy phép lái xe hướng tới số hóa, sát thực tiễn.
Ngày 16/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an xã Vô Tranh vừa kịp thời ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên xô xát, gây rối trật tự công cộng.
Việc khởi công Nhà máy chế tạo chip bán dẫn công nghệ cao là cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng năng lực công nghệ của Việt Nam.
Từ đầu năm 2026, dự kiến sẽ bỏ thu phí tham quan Khu di tích, danh thắng quốc gia Yên Tử.
Đức đã cho nhiều người vay tiền dưới hình thức với lãi suất 'cắt cổ'. Bước đầu xác định số tiền Đức thu lợi bất chính của người vay trên 250.000.000 đồng.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, phá nhổ hơn 12.000 m² cây thuốc phiện tại khu vực giáp biên Điện Biên - Luông Pha Băng, Lào.
Hai xe đầu kéo đã xảy ra va chạm trên Vành đai 3 khiến một người bị thương, giao thông qua lại khu vực bị ùn ứ.
Công an TP HCM đang điều tra mở rộng vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, dùng thịt lợn sề "phù phép" thành thịt nhím, nai, dê Úc...
Đang vận chuyển trái phép 14 hộp pháo hoa nổ đi tiêu thụ, đối tượng Nguyễn Thị Bé đã bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.
Nhiều công nhân tại TP HCM chủ động sắm Tết từ sớm do không có thưởng cuối năm, giúp giảm áp lực và kiểm soát chi tiêu hiệu quả.
Dự báo thời tiết 17/1/2026, không khí lạnh suy yếu, miền Bắc duy trì hình thái sáng sớm có sương mù, trời vẫn rét về đêm và sáng.
Thanh Hoá chấp thuận phương án đóng cửa bãi chôn lấp rác thải sinh hoạt tại phường Sầm Sơn kể từ ngày 31/1/2026.
Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” trên cao tốc Mai Sơn - QL45 đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa.
Do không giữ khoảng cách an toàn, bị cáo Dương Kiệt Tâm (TP Hồ Chí Minh) đã gây tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
Lợi dụng sơ hở của người dân, các đối tượng bắn ngất và bắt trộm trót lọt 3 con chó. Khi đang thực hiện vụ trộm tại mỏ đá Na Đoà thì bị phát hiện.
Lực lượng chức năng phát hiện một nhóm người nước ngoài lưu trú tại các khu đô thị ở Hà Nội, thực hiện các cuộc gọi lừa đảo về Hàn Quốc.
Đức đã cho nhiều người vay tiền dưới hình thức với lãi suất 'cắt cổ'. Bước đầu xác định số tiền Đức thu lợi bất chính của người vay trên 250.000.000 đồng.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện, phá nhổ hơn 12.000 m² cây thuốc phiện tại khu vực giáp biên Điện Biên - Luông Pha Băng, Lào.
Từ năm 2024 đến nay, các đối tượng đã khai thác và bán ra ngoài thị trường hàng trăm nghìn mét khối cát, vượt công suất khai thác khoảng 20 lần.
Sau nhiều giờ nỗ lực truy bắt, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã bắt được đối tượng Trần Chí Bảo, nghi phạm gây ra vụ cướp tại phường Nam Hồng Lĩnh.
Nước sông Lô, đoạn qua khu vực cầu Vĩnh Phú (Phú Thọ) xuống thấp khiến nhiều phương tiện thủy gặp sự cố khi lưu thông.
Các hài cốt được tìm thấy ở độ sâu 0,8 đến 1m, bọc trong lớp vải dù, kèm theo các di vật, như: mũ cối, giày, thắt lưng, võng, bút máy…
Hai xe đầu kéo đã xảy ra va chạm trên Vành đai 3 khiến một người bị thương, giao thông qua lại khu vực bị ùn ứ.
Kiểm tra hành chính phòng 902, khách sạn Westlake, công an Phú Thọ phát hiện nhóm 8 nam, nữ có biểu hiện nghi vấn tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.
Đây là bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa công tác quản lý, góp phần giữ vững trật tự, mỹ quan Thủ đô trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Một người mẹ ở Lào Cai vừa bị cơ quan Công an xử phạt số tiền 9 triệu đồng vì giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.
Công an TP HCM vừa phát hiện đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm quy mô lớn, bắt giữ 8 đối tượng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.