Người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu đã tử vong ở Đắk Nông
(Kiến Thức) - Người dân huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ; anh này được xác định mặc áo phông, quần lửng.
Văn Thanh
Liên quan đến vụ việc “Nghi án cha sát hại 2 con ở Vũng Tàu”, chiều 15/11, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cử tổ công tác đến huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông để xác minh lai lịch người đàn ông nghi là Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - cha của 2 nạn nhân.
Theo đó, trưa cùng ngày, một số người dân sinh sống ở gần nghĩa trang xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ treo cây.
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra vụ việc. Bước đầu, nạn nhân được xác định mặc áo phông, quần lửng. Qua nhận dạng, người này giống với Nguyễn Trường Quân nghi sát hại 2 con ở phường 2, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 14/11.
Như đã thông tin, khoảng 11h ngày 14/11, người dân phát hiện 1 thi thể bé trai trong ba lô ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu nên báo công an.
Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Qua kiểm tra chiếc ba lô có dòng chữ viết tay màu trắng "Trường Quân". Trong ba lô có xác em Nguyễn Trường A. (khoảng 10 tháng tuổi).
Thi thể bé trai khoảng 10 tháng trong ba lô.
Chiều cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin. Họ cho hay, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Quân qua mạng thông báo việc đưa cháu A. và V. là chị em A. ra biển TP.Vũng Tàu. Trong nội dung Quân mong mọi người trong nhà ra đưa về nhà.
Chiều cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin.
Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V.. Người thân của Quân xác nhận chiếc ba lô là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Bước đầu, qua điều tra công an xác định, tối 13/11, Quân đưa đưa hai con từ Xuyên Mộc đến biền TP.Vũng Tàu. Trưa 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong. Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V...
Xem thêm video: Hot girl xinh đẹp khiến phi công bị cấm bay vĩnh viễn vì cho vào buồng lái gây sốc khi lộ ảnh quá
Hãi hùng phát hiện xác người không đầu trôi vào bờ biển
(Kiến Thức) - Một thi thể không đầu vừa được người dân phát hiện trôi vào bờ biển ở Quảng Nam.
Ngày 15/11, UBND xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, ở bãi biển của địa phương vừa phát hiện một thi thể đang phân hủy trôi dạt vào.
(Kiến Thức) - Ngày 1/8, theo thông tin từ TAND tỉnh Nghệ An, đối tượng Trương Văn Đạt đã bị đưa ra xét xử với hành vi giết con đẻ vì nghi vợ trộm tiền của mình.
Mới đây, Trương Văn Đạt (22 tuổi, trú xã Đồng Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An) đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên án 20 năm tù về tội giết người.
Theo cáo trạng, Đạt kết hôn với chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1996) vào đầu năm 2019. Đến tháng 3/2019, chị H. sinh hạ được bé gái.
Từ bà sát hại cháu ở Nghệ An: Rợn người nhiều vụ bà, cha, mẹ giết người thân
(Kiến Thức) - Vụ án bà sát hại cháu gái ở Nghệ An đang gây bàng hoàng dư luận, nhiều người cho rằng vụ việc là hồi chuông cảnh báo về sự suy đồi đạo đức trong một bộ phận người dân khi những vụ án cha giết con, bà giết cháu xảy ra tần suất ngày càng nhiều.
Bà nội giết cháu gái vì miếng thịt và mâu thuẫn với bố mẹ: Ngày 7/11, tại cơ quan công an, bà Nguyễn Thị Hường (64 tuổi, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành , Nghệ An) khai nguyên nhân sát hại cháu gái ruột (11 tuổi) là do bố mẹ cháu và cháu hỗn láo với ông bà. Một lần trong bữa ăn, bà gắp miếng thịt cho chồng thì bị con trai mắng và gắp miếng thịt vào bát cháu nội khiến bà tức tối.
Mặc dù cháu gái ở với ông bà từ bé vì bố mẹ đi làm ăn xa, thế nhưng vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong gia đình kéo dài, không được giải quyết, bà Hường đã nhẫn tâm sát hại cháu ruột của mình.
Luật sư chỉ rõ quyền hạn của nhân viên bảo vệ trong vụ khách hàng tố bị "nghi ngờ ăn cắp" và bị lục soát tại Aeon Mall khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Ca nô du lịch chở 19 người từ đảo Cù Lao Chàm về biển Cửa Đại (TP Đà Nẵng) bị phá nước, chìm trên biển. Lực lượng biên phòng đã kịp thời cứu vớt toàn bộ người.
Ngày 9/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (tỉnh Quảng Ngãi) ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới”.
Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 891/QĐ-BXD công bố các thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước.
Ngày 9/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (tỉnh Quảng Ngãi) ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới”.
Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định số 891/QĐ-BXD công bố các thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước.
Luật sư chỉ rõ quyền hạn của nhân viên bảo vệ trong vụ khách hàng tố bị "nghi ngờ ăn cắp" và bị lục soát tại Aeon Mall khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".
Ca nô du lịch chở 19 người từ đảo Cù Lao Chàm về biển Cửa Đại (TP Đà Nẵng) bị phá nước, chìm trên biển. Lực lượng biên phòng đã kịp thời cứu vớt toàn bộ người.
Diều sáo gắn đèn gần đường cất, hạ cánh Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi khiến 4 chuyến bay bị ảnh hưởng, trong đó 2 chuyến phải chuyển hướng xuống Nội Bài.
Công an cáo buộc, Bùi Huỳnh Bính Ngọc thuê người dùng xe ba gác chặn cửa một khách sạn, hành hung nhân viên và đe dọa người nhà bị hại để ép chuyển 6,8 tỷ đồng.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa bắt 3 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 7.000 viên hồng phiến, 2 kg ma túy đá, 6 gói ma túy nước vui.