Từng gây sốt thị trường dịp Rằm tháng Giêng năm ngoái, năm nay bánh bao đào tiên tiếp tục được rao bán rầm rộ trên chợ mạng.Một set 5 bánh bao trái đào có giá dao động từ 65 - 99.000 đồng. Với set 7 bánh bao trái đào có giá 85 - 120.000 đồng. Set 9 bánh bao trái đào có giá 110 - 165.000 đồng.Tháp đào size nhỏ 25 quả có giá 380.000 đồng. Nếu mua riêng lẻ thì bánh bao trái đào có giá là 10.000 đồng/trái.Chị Hằng (một người bán đồ ăn online ở Hà Đông) cho biết, năm nay chị cũng bán bánh bao đào phục vụ nhu cầu cúng Rằm tháng Giêng.Rao bán từ mùng 10 tháng Giêng, đến nay chị Hằng nhận được khoảng 300 đơn đặt hàng của khách. Trong đó, có một số khách đặt mua sỉ.Chị Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết vừa đặt mua một set bánh bao đào tiên về cúng rằm. Năm nay, bánh bao trái đào khá đa dạng nên dễ lựa chọn.Không chỉ có màu hồng, bánh bao đào còn có thêm màu bạc và màu vàng vô cùng bắt mắt.Bánh bao đào tiên được làm khá đơn giản với nguyên liệu như bột mì, bột nở, baking powder, đường, sữa, dầu ăn và muối.Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường, bánh bao đào tiên để được khoảng 5 ngày. Khi ăn chỉ việc hấp nóng, bánh vẫn thơm ngon. Nguồn ảnh: Facebook.Video: Bánh bao nhân thịt gà. Nguồn: Youtube
Từng gây sốt thị trường dịp Rằm tháng Giêng năm ngoái, năm nay bánh bao đào tiên tiếp tục được rao bán rầm rộ trên chợ mạng.
Một set 5 bánh bao trái đào có giá dao động từ 65 - 99.000 đồng. Với set 7 bánh bao trái đào có giá 85 - 120.000 đồng. Set 9 bánh bao trái đào có giá 110 - 165.000 đồng.
Tháp đào size nhỏ 25 quả có giá 380.000 đồng. Nếu mua riêng lẻ thì bánh bao trái đào có giá là 10.000 đồng/trái.
Chị Hằng (một người bán đồ ăn online ở Hà Đông) cho biết, năm nay chị cũng bán bánh bao đào phục vụ nhu cầu cúng Rằm tháng Giêng.
Rao bán từ mùng 10 tháng Giêng, đến nay chị Hằng nhận được khoảng 300 đơn đặt hàng của khách. Trong đó, có một số khách đặt mua sỉ.
Chị Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết vừa đặt mua một set bánh bao đào tiên về cúng rằm. Năm nay, bánh bao trái đào khá đa dạng nên dễ lựa chọn.
Không chỉ có màu hồng, bánh bao đào còn có thêm màu bạc và màu vàng vô cùng bắt mắt.
Bánh bao đào tiên được làm khá đơn giản với nguyên liệu như bột mì, bột nở, baking powder, đường, sữa, dầu ăn và muối.
Nếu bảo quản ở nhiệt độ thường, bánh bao đào tiên để được khoảng 5 ngày. Khi ăn chỉ việc hấp nóng, bánh vẫn thơm ngon. Nguồn ảnh: Facebook.
Video: Bánh bao nhân thịt gà. Nguồn: Youtube