Săn chuột túi, chàng thợ săn bị trả thù thê thảm thế này

(Kiến Thức) - Chưa săn được loài chuột túi kangaroo, chàng trai trẻ Joshua đã bị những con kangaroo phản kích, đá vỡ kính chắn gió và đập vỡ cằm. Có lẽ anh chàng chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp phải những con kangaroo hung dữ và lợi hại như vậy.

Loài chuột túi kangaroo tuy là loài động vật biểu tượng của đất nước Australia thế nhưng do sinh sôi, phát triển quá nhiều, chính phủ nước này cho phép người dân săn bắn kangaroo trong giới hạn.
 
Vài ngày trước, chàng trai Joshua Hayden, 19 tuổi, ở Kellerberrin, Australia cùng anh trai mình quyết định đi săn kangaroo. Có lẽ, lúc quyết định đi săn Joshua chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp phải những con kangaroo hung dữ và lợi hại.
Mời quý độc giả xem video: Khi động vật hung dữ với con người
Theo thông tin đăng tải, ngay lúc Joshua và anh trai phát hiện 3 con kangaroo hoang dã, họ đã vô cùng cẩn thận, giữ im lặng và giơ súng lên để ngắm bắn. Bất ngờ, một con kangaroo đột nhiên biến mất trong tầm ngắm.
 
Lúc này, Joshua không để ý và thầm nghĩ rằng, dù sao chỉ có một con chạy mất, vẫn còn hai con.
Thế nhưng, giữa lúc Joshua chuyển hướng nhắm vào hai con kangaroo còn lại, con kangaroo lúc trước biến mất đột nhiên xuất hiện, đá thẳng vào kính chắn gió, khiến kính vỡ tan tành. Sau đó thừa cơ, con kangaroo dùng đầu đập thẳng vào cằm của Joshua.
Do con kangaroo dùng sức quá mạnh, phần cằm của Joshua bị vỡ, bản thân chàng thanh niên cũng mất đi ý thức khoảng 30 giây.
 
Ngay sau đó, Joshua được đưa vào bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết, thương thế của Joshua tương đối nghiêm trọng, cần phải phẫu thuật, thế nhưng buộc phải đợi 10 ngày nữa khi bớt sưng mới có thể tiến hành.
Trả lời phỏng vấn, anh trai Joshua cho biết: "Chúng tôi vẫn thường đi săn kangaroo. Thông thường chúng sẽ không phản kích lại. Đây là lần đầu tiên, con kangaroo có lẽ đã phát điên, nhìn thấy xe không chạy mà lao tới tấn công".
Kiều Dụ (Theo Unilab)

>> xem thêm

Bình luận(0)