Đi bộ thấy hồ bơi quá đẹp, gấu nâu hành động bất ngờ

(Kiến Thức) - Lần đầu nhìn thấy bể bơi, thời tiết lại đang nắng nóng, gấu nâu khổng lồ định hành động bất ngờ. Nó đi thẳng đến mép bể bơi và thong dong bước xuống hệt như chính nó là chủ nhân của ngôi nhà.

Mới đây, ở khu vực Granada Hills thuộc Las Vegas, Mỹ ghi nhận một sự việc thú vị, một con gấu nâu khổng lồ lang thang từ rừng rậm ra thành phố đã vô tình đi lạc vào sân một ngôi nhà có bể bơi hiện đại.
 
Lần đầu nhìn thấy bể bơi, thời tiết lại đang nắng nóng, gấu nâu hoang dã quyết định hành động bất ngờ. Nó đi thẳng đến mép bể bơi và thong dong bước xuống hệt như chính nó là chủ nhân của ngôi nhà.

Mời quý vị xem video: Gấu bị bắn chết bỗng sống lại

Ngâm mình trong làn nước mát mẻ dưới nắng nóng 32 độ C, gấu nâu hoang dã bị bắt gặp cười hài lòng và vui vẻ.
 
Những hình ảnh do camera giám sát ghi lại được cho thấy, khi đắm chìm trong làn nước trong xanh của bể bơi, gấu nâu hoang dã vô cùng thoải mái. Nó xòe tứ chi ra để tận hưởng làn nước mát, chân còn gác lên bậc thêm cạnh bể bơi.
Sau đó, dường như phát hiện có camera đang hướng về phía mình, con gấu ngẩng đầu lên, để lộ ra khuôn mặt tươi cười thoải mái.
 
Sau khi tắm mát xong xuôi, gấu nâu hoang dã bò ra khỏi bể bơi và tiếp tục dạo chơi, tham quan thế giới hiện đại của con người. Tuy nhiên, chưa kịp dạo chơi nhiều nơi, gấu nâu đã bị các nhân viên cứu hộ tìm thấy và bắn một liều thuốc an thần mạnh.
Khi đã khống chế được con gấu, các nhân viên cứu hộ đã đưa con gấu trở về thiên nhiên hoang dã.
 
Theo thông tin đăng tải, con gấu kỳ lạ khoảng chừng 4 tuổi, nặng từ 113kg đến 136kg. Tai phải của nó có ký hiệu, được chính quyền đánh số theo dõi. Con gấu này cũng được đánh giá là có trí tuệ hơn hẳn đồng loại của mình, nó đã dạo chơi trong thành phố tròn một tuần trước khi bị đưa lại thiên nhiên hoang dã.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)