Chuyện lạ hôm nay: Thiếu nữ bị trói trong lồng sắt và sự thực bất ngờ

Bị trói lại nằm trong lồng sắt giữa trời nắng nóng, những cô gái trẻ gây chú ý lớn cho người đi đường. 

Những ngày gần đây, tại Gwanghwamun, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc, một nhóm thiếu nữ trẻ tuổi gây chú ý rất lớn khi nằm trong lồng sắt giữa trời nắng, chân tay bị trói lại bằng những sợi dây đỏ bắt mắt.
Chuyen la hom nay: Thieu nu bi troi trong long sat va su thuc bat ngo
 
Mới nhìn, nhiều người vô cùng hốt hoảng. Thậm chí nếu đứng đằng xa, không ít người còn tưởng rằng những cô gái trẻ bị ngược đãi, chảy rất nhiều máu. Cả người đều không có chút khí lực nào, nằm mệt mỏi trong lồng sắt, trông rất đáng thương.
Chuyen la hom nay: Thieu nu bi troi trong long sat va su thuc bat ngo-Hinh-2
 
Có người đã trực tiếp đến gần chiếc lồng sắt với mục đích giải thoát cho những cô gái. Tuy nhiên, đến gần họ mới phát hiện, những cô gái trẻ nằm trong lồng sắt hoàn toàn bình thường, không hề bị đánh đập hay bị thương, chảy máu. 
Chuyen la hom nay: Thieu nu bi troi trong long sat va su thuc bat ngo-Hinh-3
 
Cảm giác bị lừa, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nhóm người trẻ tuổi. Tuy nhiên, sau khi được nghe giải thích, tất cả mọi người đều cảm thông cho hành động gây chú ý của các cô gái.
Mời quý độc giả xem video chương trình bảo vệ động vật hoang dã: 
Theo tìm hiểu, thực chất, hành động nằm trong lồng sắt của những cô gái trẻ này hoàn toàn có mục đích. Họ là những thành viên thuộc tổ chức hoạt động vì quyền lợi động vật phi lợi nhuận. 
Chuyen la hom nay: Thieu nu bi troi trong long sat va su thuc bat ngo-Hinh-4
 
Vì nhìn thấy rất nhiều động vật bị ngược đãi, bị nhốt trong những chiếc lồng vô cùng tội nghiệp. Để nâng cao ý thức của mọi người về việc bảo vệ, chăm sóc những động vật lang thang, cơ nhỡ, nhóm bạn trẻ đã nghĩ ra cách này nhằm gây sự chú ý.
Chuyen la hom nay: Thieu nu bi troi trong long sat va su thuc bat ngo-Hinh-5
 
Thông qua hoạt động này, họ muốn mọi người cảm nhận được sự đau đớn, khốn khổ mà những động vật phải chịu đựng, từ đó có ý thức, trách nhiệm hơn trong vấn đề bảo vệ, giúp đỡ động vật. 
Đinh Ngân (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)