Chó mù không thể kết bạn và người anh khác giống tuyệt vời

(Kiến Thức) - "Hầu hết mọi người đều không thể đoán được rằng Linguini bị mù. Chú chó đáng yêu thích nghi với môi trường xung quanh rất tốt, cũng rất thông minh", cô Sarah Bowley, chủ sở hữu của Linguini nói.

Khi gia đình của chú chó Linguini nhận nuôi chú chó đáng yêu này, họ không hề biết rằng Linguini bị mù. Linguini là một chú chó rất tự tin và năng động, vì thế ban đầu, họ chỉ nghĩ rằng Linguini là một chú cún vụng về, thi thoảng đụng vào đồ vật.
Khi tìm ra sự thật, những người nhận nuôi Linguini đã rất ngạc nhiên bởi Linguini vẫn chưa nhận ra rằng nó khác với những con chó khác.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi
 
"Hầu hết mọi người đều không thể đoán được rằng Linguini bị mù. Nó thích nghi với môi trường xung quanh rất tốt, cũng rất thông minh", cô Sarah Bowley, chủ sở hữu của Linguini nói.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi-Hinh-2
 
Tuy nhiên vấn đề nằm ở việc Linguini rất năng động và có phần hơi quá khích khi được gặp gỡ những người bạn mới.

Mời quý vị xem video: Chú chó tạo dáng với bạn gái khi chụp ảnh

Cứ mỗi khi gặp một con chó mới, Linguini lại vô cùng vui mừng và tỏ ra thân thiện hết mức. Đáng tiếc, sự mãnh liệt của Linguini khiến nhiều con chó khác khó chịu và sợ hãi.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi-Hinh-3
 
"Linguini không thể nhìn thấy những con chó khác. Vì vậy, khi nhận ra có một người bạn mới bên mình, nó sẽ phấn khích tột độ, tỏ ra thân thiện hết mức, khiến những con có khác không ưa", chủ nhân của Linguini nói.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi-Hinh-4
 
Linguini thường vật lộn khi cố gắng kết bạn nhưng không thành. Những con chó khác dường như không bao giờ muốn chơi với một con chó mù như Linguini. Mãi cho đến khi Linguini gặp được Future, một con chó khác giống vô cùng dễ thương và tốt bụng.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi-Hinh-5
 
Kể từ khi Future xuất hiện trong gia đình, Linguini đã không còn cô đơn, nó quấn quít lấy người bạn mới và luôn cố hết sức khiến Future vui vẻ. Hiện tại, Linguini và Future luôn dính lấy nhau. Chúng có thể chơi với nhau hàng giờ và chỉ dừng lại khi đã mệt nhoài, không chạy được nữa.
Cho mu khong the ket ban va nguoi anh khac giong tuyet voi-Hinh-6
 
Ngày qua ngày, Linguini tuy là một chú chó bị mù nhưng đã học được cách bắt tín hiệu từ Future, nó cũng thường bắt chước hành vi của bạn mình.
Future dường như cũng biết bạn mình có vấn đề về thị lực. Nó sẵn sàng giúp đỡ Linguini bất cứ khi nào có thể nhưng không hề đối xử khác biệt với người bạn kém may mắn của mình. Có lẽ, đó chính xác là những gì Linguini mong muốn.
Kiều Dụ (Theo Dodo)

>> xem thêm

Bình luận(0)