Tai nghe AirPods Pro bằng vàng 18 carat, hơn 1,5 tỷ đồng

(Kiến Thức) - Sau khi AirPods Pro ra mắt, dường như cảm thấy như thế vẫn chưa đủ sang chảnh, Caviar của Nga tiếp tục tung ra phiên bản Gold Edition của chiếc tai nghe không dây này.

  Phiên bản tai nghe AirPods Pro Gold đi kèm với hộp sạc và tai nghe được làm hoàn toàn từ một miếng vàng 750 (18 carat). Để tăng giá trị của sản phẩm, công ty tuyên bố chỉ sản xuất một phiên bản AirPods Pro Gold duy nhất.
  Tai nghe AirPods Pro bang vang 18 carat, hon 1,5 ty dong
  AirPods Pro Gold 
  Quay trở lại với phần cứng, phiên bản đặc biệt AirPods Pro nặng hơn bản gốc. Điều này dễ hiểu vì nó sử dụng chất liệu vàng thay vì vỏ nhựa như bản gốc.
  Tai nghe AirPods Pro bang vang 18 carat, hon 1,5 ty dong-Hinh-2
  AirPods Pro Gold 
  Đại diện thương hiệu Caviar cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng những người giàu có thường cố gắng khẳng định địa vị của họ bằng các phụ kiện sang trọng. Chúng tôi chắc chắn rằng phiên bản Gold của Airpods Pro sẽ tìm thấy chủ sở hữu của nó và sẽ làm hài lòng người dùng không chỉ ở chất lượng âm thanh mà còn ở sự sang trọng cũng như hiếm có của nó".
  Tai nghe AirPods Pro bang vang 18 carat, hon 1,5 ty dong-Hinh-3
  Đây là phiên bản AirPods Pro Gold độc nhất trên thế giới, giá chỉ hơn...1,5 tỷ đồng 
  Ngoài số lượng vàng lớn được gia công, thông số kỹ thuật của AirPods Pro Gold vẫn giữ nguyên như bản gốc. Nghĩa là nó vẫn sử dụng chip H1 (có thể cho thời lượng pin lên đến 5 giờ). Trong khi case sạc được bán kèm theo có thể tăng thêm 24 giờ nghe. Ngoài ra, nó còn có các tính năng thú vị như giảm tiếng ồn chủ động hay Adaptive EQ tự động điều chỉnh các dải tần số thấp và trung của bài hát để phù hợp với cấu tạo tai của mỗi người nghe.
  Apple AirPods Pro Gold Edition của Caviar sẽ được bán với giá 67.790 USD (hơn 1,5 tỷ đồng).
  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)