Ngủ dậy không thấy tai nghe, hoảng hồn nghe tiếng “bíp” trong bụng

Chiếc tai nghe thậm chí vẫn chạy tốt “như mới” và còn tới 41% pin sau khi làm một cuộc hành trình trong hệ tiêu hóa của Ben Hsu.

Một buổi tối, Ben Hsu đi ngủ mà vẫn đeo tai nghe không dây AirPods của Apple. Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy và không tìm thấy chiếc tai nghe bên tai phải đâu. Ben liền bật tính năng tìm tai nghe AirPods trên iPhone. Kết quả cho thấy chiếc tai nghe vẫn nằm trong phòng ngủ của Ben.
Tính năng tìm tai nghe cũng kích hoạt âm thanh beep beep ở tai nghe nhằm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Ben nghe thấy tiếng beep dường như đi theo anh mỗi khi anh di chuyển quanh căn phòng. Anh chàng này sau đó đã “hết hồn” phát hiện tiếng beep đó phát ra từ… bụng mình. Có lẽ bằng cách nào đó, Ben đã vô tình nuốt phải chiếc tai nghe khi đang ngủ.
Ngu day khong thay tai nghe, hoang hon nghe tieng “bip” trong bung
 Ben Hsu nuốt phải tai nghe khi đang ngủ.

Ben liền tới bệnh viện để kiểm tra. Tại đây, nghi ngờ của anh đã được các bác sỹ xác nhận. Ben đã nuốt phải chiếc tai nghe và nó đang di chuyển qua hệ tiêu hóa của anh.
Các bác sỹ đã kê cho Ben đơn thuốc nhuận tràng và nói rằng anh có thể để ý tìm chiếc tai nghe được thải ra trong phân. Ngày tiếp theo, khi đi vệ sinh, Ben đã phát hiện ra chiếc tai nghe AirPod. May mắn hơn, sau khi được rửa sạch, chiếc tai nghe vẫn chạy tốt.
“Pin vẫn còn ở mức 41%. Thật không thể tin được!”, Ben nói.
Theo Thu Hương/Dân việt

>> xem thêm

Bình luận(0)